Các nhà mạng sẽ nâng khuyến mãi trả trước 20% lên 50% – đây là đề xuất của 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone trong Hội nghị giao ban Quản lý nhà nước của Bộ TT&TT mới đây. Theo đó, trong thời gian triển khai nghị định 47 áp dụng mức khuyến mãi trả trước tối đa là 20% không mang lại hiệu quả cao mà còn ảnh hưởng đến doanh thu do vậy các nhà mạng đã đề xuất nâng mức khuyến mãi từ 20% lên 50%.

các nhà mạng nâng khuyến mãi từ 20% lên 50%

Các nhà mạng đề xuất nâng khuyến mãi 20% lên 50%

Thông tin chi tiết về đề xuất nâng khuyến mãi từ 20% lên 50%

Tại hội nghị cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone đều đồng tình việc nâng cao khuyến mãi trả trước từ 20% lên thành 50% giá trị thẻ nạp. Bởi vì khi thực hiện theo nghị định 47 thì không những không thúc đẩy được sự phát triển doanh số với thuê bao trả sau mà bên cạnh đó còn làm thay đổi hành vi người dùng giảm sút mức độ sử dụng đối với thuê bao trả trước. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nhà mạng.

Nhà mạng MobiFone cho biết: Theo thống kê của MobiFone, khách hàng sử dụng dịch vụ giảm nhiều so với khi áp dụng chính sách khuyến mại 50%. Điều này khiến cho doanh thu của MobiFone bị ảnh hưởng.

Phía VinaPhone cũng gặp khó khăn trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng khi không còn được khuyến mãi 50%.

Đại diện Viettel cũng đồng tình với ý kiến trên và cho rằng phân tích được hành vi của khách hàng khi đưa ra các chính sách để vừa đem lại lợi ích cho khách hàng vừa tăng được doanh thu và lợi nhuận cho các nhà mạng.

Như vậy, khi được sự đồng tình cao từ phía 3 nhà mạng thì chúng ta có thể tin rằng trong thời gian tới mức khuyến mãi trả trước sẽ được nâng từ 20% lên 50%.

» Cập nhật: Thông tin khuyến mãi mới nhất của nhà mạng MobiFone

các nhà mạng nâng khuyến mãi từ 20% lên 50%

Người dùng mong muốn được tham gia khuyến mãi 50%

Thời gian triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trả trước

Đề xuất của các nhà mạng hiện đang được bộ TT&TT xem xét. Với những lý do trên thì người dùng hoàn toàn có thể hy vọng đề xuất sẽ được thông qua sớm.

Các thông tin mới nhất về khuyến mãi 50% của các nhà mạng sẽ được thông tin chi tiết trên MobiFone4G.net vì vậy hãy truy cập website thường xuyên bạn nhé.

» Đừng quên: Đăng ký gói cước 4G MobiFone để kết nối mạng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Cùng hy vọng sự trở lại của khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trả trước trong thời gian tới bạn nhé!