Snow là một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích trong thời gian qua, bởi nó mang đến loạt ảnh động đa phong cách cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ. Đặc biệt, mới đây ứng dụng này còn cập nhật thêm tính năng mới Animoji siêu đáng yêu. Vậy làm sao để bật ứng dụng Animoji trên Snow? Các bạn hãy theo dõi nội dung hướng dẫn dưới đây của MobiFone4g.net nhé.

cach-bat-animoji-sieu-dang-yeu-tren-ung-dung-snow-cho-dien-thoai-a

Cách bật Animoji siêu đáng yêu trên ứng dụng Snow cho điện thoại

Tính năng Animoji có gì thú vị?

Animoji là tính năng khá mới tuy nhiên nó lại thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, vì nó có thể tạo ra nhiều biểu tượng cảm xúc bắt theo chuyển động của khuôn mặt người dùng. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống camera nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ chiếu chùm tia hồng ngoại để ghi lại bản đồ khuôn mặt của người dùng.

Ngoài ra, Animoji còn cho phép người dùng tạo và cho ra những sticker 3D động khá dễ thương được đồng bộ với khuôn mặt và giọng nói của chính bạn.

cach-bat-animoji-sieu-dang-yeu-tren-ung-dung-snow-cho-dien-thoai-b

Animoji cho phép người dùng tạo và cho ra những sticker 3D động khá dễ thương

Trước đây, tính năng Animoji chỉ được trang bị trên iPhone X, tuy nhiên hiện nay tính năng này đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều phần mềm, một trong số đó là phần mềm Snow.

Cách bật Animoji siêu đáng yêu trên ứng dụng Snow cho điện thoại

Tích hợp thêm tính năng mới Animoji cho công cuộc selfie của mình thì chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời phải không nào? Nhưng trước khi khám phá tính năng thú vị này thì bạn hãy cùng MobiFone4g.net tìm hiểu cách bật Animoji siêu đáng yêu trên ứng dụng Snow cho điện thoại đã nhé!

Bước 1: Để có thể sử dụng được tính năng Animoji này thì bạn phải cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Snow. Nếu chưa có phần mềm Snow bạn có thể tải ứng dụng ở phía dưới:

Tải Snow cho điện thoại iOS

Tải Snow cho điện thoại Android

cach-bat-animoji-sieu-dang-yeu-tren-ung-dung-snow-cho-dien-thoai-g

cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Snow

Bước 2: Mở dứng dụng Snow vừa mới tải về, bạn chọn biểu tượng hình khuôn mặt ở phía dưới góc trái để có thể bắt đầu sử dụng tính năng Animoji.

cach-bat-animoji-sieu-dang-yeu-tren-ung-dung-snow-cho-dien-thoai-c

Chọn biểu tượng hình khuôn mặt ở phía dưới góc trái để bắt đầu sử dụng những tính Animoji.

Bước 3: Bạn lựa chọn những mặt nạ Animoji yêu thích mà ứng dụng đã cung cấp. Khi muốn đổi phông nền bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phần background phía sau.

cach-bat-animoji-sieu-dang-yeu-tren-ung-dung-snow-cho-dien-thoai-e

Khi muốn đổi phông nền bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phần background phía sau.

Ngoài tính năng đổi phông nền, thì một số mặt nạ có khả năng thu âm thanh và phát âm thanh nghộ nghĩnh theo giọng nói của bạn, chắc chắn khi bạn đăng tải lên các trang mạng xã hội bạn sẽ khiến không ít người phải ganh tị và muốn làm theo bạn ngay (Nên đăng ký 4G Mobi để lướt Facebook, Instagram, …. và đăng tải những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình khi không có kết nối wifi).

Animoji được xem là một tính năng hay và mới lạ, vì vậy hãy áp dụng ngay cách bật Animoji siêu đáng yêu trên ứng dụng Snow cho điện thoại trên để tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị hơn với bạn bè nhé!

>>> Xem thêm: