Đèn flash sẽ nhấp nháy khi iPhone nhận được thông báo, tin nhắn và cuộc gọi đến, tính năng này được tích hợp từ lâu trên iPhone, tuy nhiên rất ít người biết đến và sử dụng. Vậy làm thế nào để bật đèn flash trên iPhone khi nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Do đặc thù công việc hoặc do thói quen bạn hay để iPhone ở chếđộ im lặng nên người dùng thường bỏ qua các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng, vì vậy kích hoạt tính năng đèn flash trên iPhone khi nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn là mẹo hay mà bạn không thể bỏ qua. Cùng mobifone4g.net thực hiện nhé!

Cách bật đèn flash trên iPhone

Cách bật đèn flash trên iPhone khi nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn

>>> Đừng quên: Thực hiện 6 bước vệ sinh iPhone ngay tại nhà thường xuyên giúp iPhone tăng tuổi thọ.

Cách bật đèn flash trên iPhone khi nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn

Dưới đây là cách bật đèn flash khi nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn bạn có thể áp dụng cho các thiết bị iPhone như: 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s Plus, 7, 7 plus, 8, 8 Plus và iPhone X.

Bước 1: Vào phần cài đặt (Setting), chọn cài đặt chung (General).

Cách bật đèn flash trên iPhone

Vào phần cài đặt (Setting), chọn cài đặt chung (General).

Bước 2: Chọn mục Accessibility (Trợ năng), nhấn chọn LED Flash for Alerts (Đèn LED để cảnh báo).

Cách bật đèn flash trên iPhone

Chọn mục Accessibility (Trợ năng), nhấn chọn LED Flash for Alerts (Đèn LED để cảnh báo)

Bước 3: Bạn hãy gạt nút xanh tại LED Flash for Alerts để kích hoạt tính năng đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Cách bật đèn flash trên iPhone

Gạt nút xanh tại LED Flash for Alerts

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng tính năng bật đèn flash thông báo trên iPhone khi ở chế độ im lặng bằng cách chọn mục Flash on Silent ngay phía dưới.

Với những bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể bật đèn flash trên iPhone khi nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn. Giờ đây, dù bạn để iPhone ở chế độ nào đi nữa thì cũng không sợ bỏ sót một cuộc gọi nhỡ hãy tin nhắn quan trọng.

Chúc bạn thực hiện thành công!