Rất nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước 4G MobiFone nhưng lại không nắm rõ thời gian sử dụng của gói cước dẫn đến tình trạng sử dụng data không hợp lý. Vậy làm sao để kiểm tra thời gian sử dụng của gói cước 4G MobiFone. Cùng xem ngay hướng dẫn chi tiết tại MobiFone4G.net bạn nhé!

Cách kiểm tra thời gian sử dụng của gói cước 4G MobiFone

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiểm tra chính xác thời gian sử dụng của gói cước 4G đang dùng. Bạn có thể thực hiện theo 1 trong những cách sau:

1/ Nhắn tin kiểm tra thời gian sử dụng của gói 4G MobiFone

Bạn có thể nhắn tin để cập nhật rõ thông tin chi tiết về gói cước 4G đang dùng bằng cách thực hiện thao tác nhắn tin theo hướng dẫn sau:

Cú pháp nhắn tinĐối tượng áp dụng
KT DATA gửi 999Chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký các gói 3G/4G cơ bản chỉ có ưu đãi data không áp dụng cho gói ưu đãi combo data và thoại
KT Tên-gói gửi 999Áp dụng để kiểm tra hạn dùng của các gói 4G ưu đãi combo data và thoại
KT ALL gửi 999Áp dụng cho tất cả các gói 3G/4G hiện hành và gói khuyến mãi. Tất cả các thuê bao đều thực hiện được

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 4G Mobi ưu đãi lên đến 120GB/tháng

Hệ thống sẽ phản hồi cho bạn thời gian hết hạn gói cước, dung lượng ưu đãi còn lại của gói. Hãy có kế hoạch sử dụng thật hợp lý bạn nhé.

Lưu ý: Với thuê bao đang sử dụng gói chu kỳ dài thì thông tin trả về là thời gian hết hạn của data trong tháng. Bạn cần liên hệ tổng đài MobiFone để biết rõ thời gian hết hạn của gói cước.

kiểm tra thời gian sử dụng của gói cước 4G MobiFone

Nắm rõ thời gian sử dụng an tâm kết nối

2/ Kiểm tra thời gian sử dụng của gói 4G MobiFone trực tuyến

Với những khách hàng có sử dụng tài khoản MobiFone Portal hoặc có cài đặt ứng dụng MobiFone Next hoặc My MobiFone có thể kiểm tra online.

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng tại mục tài khoản hệ thống sẽ hiển thị chi tiết gói cước bạn đăng ký, dung lượng còn lại và thời gian sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 3G MobiFone không giới hạn data cực hot

3/ Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra thời gian sử dụng của gói 4G

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 MobiFone hoặc các số hotline để được hỗ trợ kiểm tra hạn sử dụng của gói 3G hoặc gói 4G đang dùng.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể kiểm tra thời gian sử dụng của gói cước 4G MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công!