Nhiều người dùng thực hiện cuộc gọi thì nhận được thông báo Quý khách không thể thực hiện được cuộc gọi này. Điều này không chỉ khiến người dùng lo lắng mà còn gián đoạn cả nhu cầu liên lạc. Vậy nguyên nhân do đâu? Có cách nào để khắc phục hay không? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

sim MobiFone không thể thực hiện được cuộc gọi này

Cách sửa lỗi sim MobiFone không thể thực hiện được cuộc gọi này

Khắc phục lỗi không thể thực hiện cuộc gọi này trên sim MobiFone

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến việc không thể thực hiện được cuộc gọi này trên sim MobiFone.

 1. Sim đang trong thời gian chuyển mạng giữ số.
 2. Gọi đến các số tổng đài của nhà mạng khác không hỗ trợ thuê bao MobiFone như tổng đài 198 (Viettel), 789 (Vietnamobile).
 3. Lỗi từ nhà mạng.

» Xem ngay: Cách sửa lỗi chuyển mạng giữ số không nhận được OTP MobiFone

Khi xác định rõ nguyên nhân thì việc khắc phục cũng đơn giản hơn

1. Sim trong thời gian chuyển mạng giữ số

Thuê bao đang trong thời gian chuyển mạng giữ số sẽ xảy ra một số lỗi, ngoài lỗi không thực hiện được cuộc gọi thì  người dùng còn gặp phải lỗi “tài khoản của quý khách tạm thời không truy cập được”

Cách khắc phục: Bạn hãy đợi đến khi nhận được thông báo chuyển mạng thành công thì hãy thực hiện cuộc gọi. Chuyển mạng thành công mà vẫn không gọi được thì hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ MobiFone hoặc đến cửa hàng gần nhất để khắc phục.

» Xem ngay: Cách đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone tại nhà, tại cửa hàng

2. Gọi đến các số không hỗ trợ mạng MobiFone

Hiện nay, một số tổng đài của nhà mạng chỉ hỗ trợ cho các thuê bao nội mạng, ví dụ tổng đài MobiFone: 9090, tổng đài Viettel: 198, tổng đài Vietnamobile: 789.

Cách khắc phục: Bạn hãy gọi đến các số tổng đài hỗ trợ cho thuê bao nội, ngoại mạng.

 • MobiFone:
  • Miền Bắc: 0904 144 144
  • Miền Trung: 0905 144 144
  • Miền Nam: 0908 144 144
 • Viettel:
  • Miền Bắc: 0989.198.198
  • Miền Nam: 0983.198.198
 • Vietnamobile: 0922789789

3. Mạng bị lỗi

Có thể nhà mạng đang nâng cấp một số dịch vụ nên bạn không thể thực hiện được cuộc gọi, hãy kiểm tra các thuê bao bên cạnh có bị lỗi không nhé!

Cách khắc phục: Đây là lỗi của nhà mạng nên sẽ không có cách khắc phục, bạn hãy đợi nhà mạng sửa lỗi. Các lỗi từ nhà mạng sẽ sớm được xử lý.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách fix lỗi không thể thực hiện được cuộc gọi này sim MobiFone. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công.