Cập nhật thông tin chính chủ thuê bao MobiFone Online được không? – đây là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại, nhà mạng đang triển khai chương trình cập nhật thông tin thuê bao với những thuê bao chưa đăng ký hoặc còn thiếu thông tin. Việc cập nhật thông tin này nhằm mục đích đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng trong quá trình sử dụng di động và hạn chế tình trạng sim rác.

Để biết được sim bạn đang dùng đã được đăng ký thông tin chính chủ hay chưa bạn hãy xem ngay Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone nhanh và chính xác nhất của MobiFone4g.net nhé.

cap nhat thong tin mobifone online

Cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online được không?

Tại sao MobiFone lại yêu cầu bạn cập nhật thông tin

  • Do thông tin đăng ký của bạn chưa chính xác, thiếu các thông tin theo yêu cầu. Bắt đầu từ tháng 7/2017 nhà mạng yêu cầu việc đăng ký thông tin chính chủ phải có thêm ảnh chân dung của khách hàng. Vì vậy rất nhiều khách hàng đã đăng ký chính chủ trước đó cũng nhận được yêu cầu bổ sung.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn bổ sung ảnh chân dung thuê bao MobiFone nhanh nhất.

  • Do thông tin thuê bao của bạn không rõ ràng. Có thể do sim bạn mua tại các cửa hàng đã được kích hoạt sẵn mà không đăng ký chính chủ nên nhà mạng gửi thông báo yêu cầu đăng ký để đảm bảo các quyền lợi của bạn khi sử dụng.

>>> Click xem ngay: Cách thay đổi thông tin MobiFone sang chính chủ nếu sim bạn đang dùng đang có thông tin của người khác.

Cập nhật thông tin chính chủ MobiFone Online được không?

Cập nhật thông tin chính chủ MobiFone Online là nhu cầu của khá nhiều khách hàng hiện nay khi nhiều người vẫn không có thời gian để đi đến cửa hàng để cập nhật thông tin. Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng vẫn chưa triển khai qua kênh này. Vì vậy bạn không thể cập nhật online, để cập nhật bạn cần đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch của MobiFone.

>>> Xem ngay: Thủ tục cập nhật thông tin thuê bao MobiFone đầy đủ nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thực hiện cập nhật.

>>> Cập nhật địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin.

cap nhat thong tin mobifone online

Chủ động cập nhật thông tin thuê bao để luôn đảm bảo sử dụng

Lý do bạn nên cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao MobiFone

  • Giúp đảm bảo các quyền lợi riêng tư của khách hàng trong quá trình sử dụng di động.
  • Thuận tiện hơn cho nhà mạng trong việc quản lý.
  • Hạn chế được tình trạng sim rác quấy rầy, làm phiền đến người dùng.
  • Để đảm bảo kết nối giúp sim của bạn không bị chặn chiều.

Nếu bạn mới mua sim và chưa thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thì phải đến cửa hàng MobiFone để đăng ký thông tin thuê bao nhằm đảm bảo quyền lợi sử dụng sau này, cũng như tránh tình trạng bị thu hồi sim.

>>> Xem ngay: Các thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone nhanh nhất nếu bạn chưa thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim đang sử dụng.

Như vậy, để thuận tiện cho nhà mạng và đảm bảo sử dụng của khách hàng thì bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để đăng ký thông tin khi nhận được thông báo. Chúc bạn sẽ luôn có được những phút thư giãn và trải nghiệm thoải mái nhất với MobiFone!