Chỉ dẫn cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa – Có khá nhiều người khi sử dụng Facebook bị rơi vào tình trạng bị khóa tài khoản Facebook tạm thời. Tình trạng này thường xảy ra khi người dùng không cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, hoặc vi phạm lỗi như đăng bài spam … Mục đích Facebook tạm khóa tài khoản của bạn là để xác minh là tài khoản đó có được đăng ký đúng chủ hay không và có còn hoạt động hay không?. Vậy, nếu gặp tình trạng Facebook bị tạm khóa tài khoản thì bạn phải làm cách nào để mở khóa tài khoản Facebook trở lại? Hãy theo dõi phần nội dung sau đây nhé!
làm cách nào để mở khóa tài khoản Facebook

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời nhanh nhất

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường dẫn https://goo.gl/2fJnl và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm địa chỉ Email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đây, họ và tên đầy đủ của bạn trước đây khi đăng ký Facebook.

làm cách nào để mở khóa tài khoản Facebook

Bước 2: Bước tiếp theo, để chứng minh được bạn là chủ sở hữu của Facebook đang bị khóa, bạn nhấn chọn “Choose Files” và tải lên hình ảnh hai mặt của CMND hoặc bằng lấy xe… sau đó nhấn “send” để gửi yêu cầu đến ban quản trị Facebook. Sau đó, bạn cần chờ đợi vài ngày để ban quản trị Facebook xử lý và gửi phản hồi lại.

làm cách nào để mở khóa tài khoản Facebook

Xem thêm: Cách chuyển Facebook về giao diện mobile khi đăng nhập trên PC

Bạn chỉ cần điện đúng thông tin chứng minh bạn chính là chủ nhân của Facebook bị khóa là đã có khả năng có thể được khôi phục lại tài khoản Facebook trong thời gian tới.

Lưu ý: Những tài khoản Facebook ảo mới được lập sẽ bị Facebook chú ý nhiều hơn, nếu bạn không cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, cũng như không xác thực số điện thoại thì sẽ rất dễ bị Facebook khóa tài khoản. Chính vì vậy, bất cứ tài khoản nào bạn muốn sử dụng thì cần phải xác thực và duy trì hoạt động, hạn chế đăng các bài viết spam và nội dung không phù hợp, bởi vì nếu đăng nội dung không phù hợp, bạn sẽ rất dễ bị người khác Report nick và nguy cơ bị khóa tài khoản là rất cao.

làm cách nào để mở khóa tài khoản Facebook

MobiFone4g.net hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình nếu không may tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.

>>> Xem thêm: