Khi mới mua và sử dụng, người dùng thường thắc mắc làm thế nào để chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max? Bởi dòng iPhone thế hệ mới không hỗ trợ cách chụp liên tiếp bằng cách nhấn nhiều lần vào nút chụp, thay vào đó cách thực hiện sẽ hơi khác một chút. Nếu bạn đang muốn bắt trọn khoảnh khắc để ghi lại những hành động độc đáo nhưng chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ qua bài thủ thuật sau nhé.

chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11

Cách chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Cách chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Chụp ảnh liên tiếp (Burst mode) là một trong những tính năng không thể thiếu đối với dòng iPhone, đến dòng iPhone 11, iPhone Pro Max vẫn duy trì tính năng này.

Việc bấm giữ nút chụp để ghi lại hàng chục tấm ảnh liên tiếp đã trở thành thói quen với người dùng iPhone nhưng hiện tại trên iPhone 11 và 11 Pro, Apple đã thay thế thao tác này bằng tính năng QuickTake.

Vậy làm thế nào để chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max? Để thực hiện chụp ảnh liên tục trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Camera trên điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro Max lên. Mở menu chụp ảnh thường.
chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11

Vào mục Camera

  • Bước 2: Bấm giữ phím chụp ảnh, đồng thời vuốt sang trái để chụp ảnh liên tiếp.
chụp ảnh liên tiếp trên iphone 11

Tiến hành chụp

Một vài lưu ý khi thực hiện chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11 

  • Lưu ý hay thao tác thật nhanh trước khi tính năng QuickTake (quay video) được kích hoạt và bạn không thể vuốt sang trái được nữa
  • Khi chụp ảnh liên tiếp, số lượng ảnh đã chụp vẫn sẽ hiện lên như những chiếc iPhone cũ hơn. Bạn có thể vào Thư viện ảnh để kiểm tra và xóa những bức ảnh không ưng ý.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách chụp ảnh liên tiếp trên điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro Max để bắt trọn mọi khoảnh khắc của cuộc sống.