iPhone 11 có chụp xóa phông được không? Làm thế nào để chụp xóa phông trên điện thoại iPhone 11? Là những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Nếu bạn còn chưa khám phá hết các tính năng mới của iPhone đời mới này, chẳng hạn như cách chụp xóa phông thì theo dõi bài viết sau để dược mobifone4g.net hướng dẫn cụ thể nhé.

iPhone 11 có chụp xóa phông được không?

Camera iPhone 11 hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tính năng mới được nhiều người mong đợi hiện nay. Vấn đề được người dùng quan tâm không ít đó chính là iPhone 11 có chụp xóa phông được không?

chụp ảnh xóa phông trên iPhone 11

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Tin vui cho fan của “nhà táo” là hoàn tòan có thể chụp ảnh xóa phông trên điện thoại iPhone 11. Không những vậy nếu như trước đây iPhone XR trước đây không thể chụp xóa phông vật thể và iPhone 11 đã làm được chuyện đó. iPhone 11 Pro cũng có khả năng xóa phông vật thể tốt hơn so với iPhone XS Max năm ngoái. Lúc trước tính năng chụp chân dung xóa phông của iPhone chỉ hoạt động tốt khi chụp người mà thôi.

» Xem thêm: Cách chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Để chụp ảnh xóa phông trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max bạn cần chỉnh chế độ chụp Chân dung (Portrait Mode) như những dòng iPhone đời trước, bởi hiện tại iPhone 11 không có tính năng riêng chụp xóa phông.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Camera trên điện thoại, tại giao diện chính của màn hình nhấn chọn mục Chân dungPortrait Mode)
chụp xóa phông trên iPhone 11

Vào Máy ảnh

  • Bước 2: Di chuyển ra xa vật thể cần chụp sau đó nhấn nút chụp. Chụp chân dung xóa phông trên iPhone 11 có nhiều chế độ, bạn có thể tùy chọn theo sở thích.
chụp xóa phông trên iPhone 11

Di chuyển vật thể ra xa để chụp

Một vài lưu ý khi chụp xóa phông trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

  • Giữ khoảng cách chụp ảnh trong tối đa 8 feet (tức 2,4 mét)
  • Nếu như trước đây việc chụp ảnh chế độ chân dung chỉ áp dụng với camera tele 2x của iPhone, và 1x với iPhone Xr/iPhone 11 thì giờ đây người dùng iPhone 11 Pro có thể chọn cho mình 2 góc khi chụp. Điều này rất hữu ích khi bạn cần chụp xóa phông bối cảnh rộng, chụp nhóm… thì chọn góc 1x. Góc 2x thích hợp hơn khi chụp chân dung cá nhân, sản phẩm, cho cảm giác khung cảnh hẹp, tập trung ít méo ảnh nhất.
  • Lưu ý là chỉ iPhone 11 Pro mới chụp được 2 góc. iPhone 11 chỉ chụp 1x thôi nha.

Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm được cách chụp xóa phông trên điện thoại iPhone 11 để lưu giữ những khoảnh khắc thú vị cho bản thân.