Thông báo: Gói 3TIKA MobiFone ngừng triển khai đăng ký mới, bạn có thể lựa chọn đăng ký gói C120 MobiFone để quá trình trải nghiệm thoải mái hơn.

Đăng ký 3TIKA MobiFone sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn an tâm truy cập internet, Youtube, Facebook, Zalo không giới hạn. Chỉ cần soạn: ON 3TIKA gửi 9084 cả thế giới giải trí sẽ nằm trong tay bạn, thoải mái sử dụng suốt 3 tháng. Để hiểu hơn về gói cước, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Đăng ký 3TIKA MobiFone

Đăng ký 3TIKA MobiFone truy cập internet, Youtube, Facebook, Zalo không giới hạn

Đối tượng tham gia gói 3TIKA của MobiFone

Gói 3TIKA không áp dụng đại trà mà chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuộc trong danh sách quy định của nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Các thuê bao hòa mạng mới sim 3 Khía hoặc 3 Khía 4G từ ngày 1/7/2019
  • Các thuê bao chuyển mạng giữ số sang sim 3 Khía hoặc sim 3 Khía 4G từ ngày 1/7/2019
  • Các thuê bao hoạt động tại khu vực 9 MobiFone bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Để biết thuê bao của mình có thuộc  đối tượng tham gia hay không, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: ON 3TIKA gửi 9084 kiểm tra. Nếu không thược đối tượng đăng ký gói 3TIKA thì bạn cung có thể chọn đăng ký các gói 3G MobiFone hoặc chọn đăng ký gói 4G Mobi khác để sử dụng nhé!

» Lưu ngay: Các gói cước 3G MobiFone dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau

Đăng ký 3TIKA MobiFone 3 tháng dùng data giải trí không giới hạn

Gói cước 3TIKA MobiFone sẽ giúp bạn truy cập internet và các ứng dụng Online miễn phí không giới hạn. Bạn sẽ được an tâm sử dụng suốt 3 tháng mà không lo gián đoạn vì thiếu data truy cập, cũng chẳng phải lo cước phí phát sinh cao. Để đăng ký gói cước 4G Mobi – 3TIKA, bạn thực hiện như sau:

Tên gói3TIKA 
Cách đăng kýON 3TIKA gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi data

 + Miễn phí 5GB/ tháng sử dụng trong khu vực 9 suốt 3 tháng. Hết dung lượng data tốc độ cao, hệ thống hạ băng thông xuống: 512Kbps/512Kbps.

 + Miễn phí 1GB/ tháng sử dụng ngoài khu vực 9 suốt 3 tháng. Hết ưu đãi data ngắt kết nối

Ưu đãi khácKhông giới hạn data truy cập ứng dụng HTVC và Okara.
Cước phí/ Chu kỳ150.000đ/ 90 ngày

Các thao tác cần nắm trong quá trình sử dụng gói 3TIKA của MobiFone

  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: KT ALL gửi 999
  • Hủy gói 3TIKA khi không còn nhu cầu sử dụng soạn: HUY 3TIKA gửi 999

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 3G 1 ngày MobiFone truy cập nhanh và tiết kiệm trong 24h

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ hơn về gói 3TIKA MobiFone và đưa ra quyết định có lựa chọn gói cước này để phục vụ nhu cầu sử dụng không nhé!