Hướng dẫn cập nhật ảnh chân dung cho thuê bao MobiFone chính chủ sẽ giúp bạn nắm rõ các quy trình thực hiện để việc cập nhật thông tin đăng ký chính xác nhất. Bổ sung ảnh chân dung MobiFone là một trong những thủ tục bắt buộc khi đăng ký sim chính chủ được triển khai từ tháng 7/2017. Nếu thuê bao của bạn nhận được SMS yêu cầu bổ sung hình ảnh từ nhà mạng thì hãy tìm hiểu các bước theo gợi ý dưới đây để có thể cập nhật nhanh nhất nhé.

cap nhat anh chan dung thue bao mobifone

Tìm hiểu cách cập nhật ảnh chân dung cho thuê bao MobiFone

Tại sao bạn lại nhận được SMS yêu cầu cập nhật ảnh từ MobiFone

MobiFone đang tiến hành rà soát chi tiết các thủ tục đăng ký thông tin thuê bao, do đó những thuê bao chưa đủ thông tin, thiếu ảnh chân dung sẽ nhận được yêu cầu bổ sung của nhà mạng.

  • Nếu trước đây bạn đã đăng ký thông tin chính chủ nhưng chưa có chụp ảnh thì cần cập nhật.
  • Những khách hàng mua sim đã kích hoạt sẵn chưa đăng ký thông tin chính chủ cũng cần đến cửa hàng cập nhật lại thông tin và bổ sung hình ảnh.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký thông tin thuê bao MobiFone chính chủ nếu bạn đang sử dụng sim mới  nhưng chưa đăng ký thông tin sim.

cap nhat anh chan dung thue bao mobifone

Đảm bảo kết nối tốt nhất với ưu đãi từ MobiFone

Hướng dẫn bổ sung ảnh chân dung cho thuê bao MobiFone chính chủ

Trước khi cập nhật ảnh chân dung Mobi, bạn nên chủ động kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone để biết được thông tin thuê bao của bạn đã được đăng ký đầy đủ thủ tục và đúng chính chủ chưa.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone chính xác nhất.

Các bước bổ sung hình ảnh chân dung cho thuê bao như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin đăng ký thuê bao như CMND, tên đăng ký, ngày tháng năm sinh,… Nếu thông tin chưa chính xác thì bạn nên đăng ký thông tin mới trong khi cập nhật ảnh chân dung. (xem Cách thay đổi thông tin MobiFone sang chính chủ nếu sim bạn đang dùng chưa được đăng ký thông tin chính xác chính chủ )
  • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cần thiết: CMND bản gốc – chính chủ, sim số điện thoại cần bổ sung ảnh, 5 số hay liên lạc, thẻ nạp gần nhất, tài khoản thuê bao,…
  • Bước 3: Đến các cửa hàng MobiFone để cập nhật bổ sung ảnh chân dung Mobi. Bạn không cần chuẩn bị ảnh thẻ vì tại cửa hàng nhân viên sẽ chụp hình chân dung trực tiếp. Tại cửa hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu theo quy định để hoàn tất việc đăng ký và bổ sung hoặc thực hiện cập nhật online trên web/ ứng dụng của nhà mạng.

>>> Cập nhật ngay: Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc bạn có thể đến để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Lưu ý: Việc cập nhật ảnh chân dung thêm vào thông tin thuê bao bạn có thể thực hiện Online tại nhà, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nhận được SMS từ nhà mạng. Trong tin nhắn sẽ có địa chỉ link web truy cập, tên đăng nhập (Số điện thoại) và mật khẩu ( Nên Đăng ký 4G mạng MobiFone để truy cập vào các trang web cập nhật nhanh hơn và tiết kiệm nhiều chi phí ) Những thuê bao không nhận được tin nhắn vẫn cần đến cửa hàng của MobiFone để cập nhật thông tin.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cập nhật thông tin và ảnh chân dung MobiFone Online tại nhà.

Chúc bạn sẽ bổ sung ảnh chân dung cho thuê bao MobiFone chính chủ thành công và luôn có những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất cùng MobiFone!