iOS 13.5 có gì mới là thông tin được rất nhiều iFan quan tâm. Vì hệ điều hành mới này ra mắt không rầm rang nhưng lại hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng. Khiến cho bất kỳ ai cũng trở nên tò mò muốn sử dụng.

iOS 13.5 có gì mới?

iOS 13.5 có gì mới?

iOS 13.5 có gì mới?

iOS 13.5 có những điểm mới sau:

  • Phát hiện phơi nhiễm Covid 19: Trong tình hình đại dịch Covid chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì iOS 13.5 ra mắt phát hiện phơi nhiễm cực kỳ hợp lý. Đây là sự hợp tác giữa Apple và Google cho phép  mọi người giao tiếp với nhau qua Bluetooth. Khi 1 người bị phát hiện dương tính thì tất cả các người tiếp xúc với A trong 14 ngày sẽ nhận được thông báo
  • Mở khóa Face ID khi đeo  khẩu trang bằng cách nhập mật mã
  • Gọi nhóm Facetime có thêm khung video cố  định và có thể tùy chỉnh lích thước lớn nhỏ bằng cách vào Cài đặt > FaceTime > Tắt “Đang nói” ở phần “Tự động nổi bật”.
  • Chia sẻ bài hát trên Apple Music lên Story của Instagram

Ngoài ra iOS 13.5 cũng khắc phục một số lỗi như lỗi khi người dùng chỉ thấy màn hình đen khi xem video trực tuyến, Sửa lỗi của panel chia sẻ không xuất hiện,  lỗi bảo mật và ổn định của ứng dụng mail trên iPadOS.

iOS 13.5 có nên cập nhật?

Nhiều người dùng đã lên iOS 13.5 cho biết có khá nhiều điểm mới đáng để cập nhật lên trải nghiệm. Giúp cho việc lướt màn hình nhanh hơn và chơi game cũng mượt hơn. Các tiện ích giải trí khác như nghe nhạc, gọi video, mở khóa…. cũng được cho là dùng thích hơn các phiên bản trước

Tuy nhiên, một số dòng máy như iPhone 8, iphone 7 Plus đã xuất hiện lỗi nhỏ như máy nóng, game giật, lỗi sim….

Ngoài ra, nhiều người cho rằng iOS 13.5 có thể là phiên bản cuối cùng của iOS 13 trước khi phiên bản mới nhất iOS 14 ra mắt vào tháng 6/2020.

Bạn có thể chờ đợi iOS 14 ra mắt rồi cập nhật hệ điều hành mới nhất nhé!

Các thông tin về iOS 13.5 trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và quyết định nên lên hay  không nhé!