Lỗi không truy cập được Youtube ngày 17/10/2018 là do đâu? Làm sao để khắc phục? Đây có lẽ là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng khi truy cập Youtube trên điện thoại và máy tính sáng nay. Nếu bạn đang gặp tình trạng đó thì hãy dành thời gian cùng MobiFone4G.net tìm hiểu về tình trạng này nhé!

Lỗi truy cập youtube

Lỗi truy cập youtube

Lỗi không truy cập được Youtube ngày 17/10/2018

Khi truy cập Youtube khách hàng thường gặp các tình trạng báo lỗi khác nhau như 500 hay màn hình trắng không có bất kỳ nội dung gì. Vậy lỗi là do đâu? Có phải là do thiết bị của bạn không?

Lỗi truy cập Youtube là lỗi gặp chung không chỉ tại Việt Nam mà là hầu hết người dùng trên toàn cầu. Theo thông tin xác nhận từ trang DownDetector (website chuyên báo cáo về sự cố của các dịch vụ mạng) đã nhận được rất nhiều báo cáo từ người dùng ở khắp nơi trên thế giới về việc YouTube bị gián đoạn, chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

Hiện nay, phía Google vẫn chưa có phát ngôn gì liên quan tới vụ việc này nên nguyên nhân gặp lỗi truy cập vẫn chưa được rõ. Tuy nhiên hãy an tâm là thiết bị điện thoại và máy tính của bạn không hề bị lỗi nhé

Một số hình ảnh báo lỗi truy cập Youtube ngày 17/10

Tính đến thời điểm hiện nay lúc 9h15 người dùng vẫn còn gặp lỗi truy cập với các thông báo như sau:

Lỗi truy cập youtube

Trên máy tính: báo lỗi 500

 

Lỗi truy cập youtube

Báo lỗi màn hình trắng

Lỗi truy cập youtube

Lỗi vào ứng dụng youtube trên điện thoại

Cách khắc phục lỗi truy cập Youtube như thế nào?

Lỗi truy cập youtube ngày 17/10 là lỗi chung trên toàn cầu do vậy người dùng không thể tự khắc phục trên điện thoại hoặc máy tính của mình mà cách duy nhất bạn có thể làm đó là chờ đợi sự khắc phục chính thức từ nhà mạng.

Youtube là một trong những trang mạng Video lớn nhất thế giới vậy nên bạn có thể tin rằng lỗi này sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất!

Trong thời gian chờ đợi Youtube khắc phục lỗi hãy chọn truy cập những trang giải trí khác như Facbook, zalo,… bạn nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone để truy cập Facebook, Zalo,..nhanh nhất.