Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp MobiFone TOÀN QUỐC ngày 18/4/2018 sẽ giúp bạn có thể chủ động bổ sung tài khoản để luôn đảm bảo kết nối trong suốt tháng 4. Chỉ cần chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp phù hợp và tham gia khuyến mãi MobiFone là bạn sẽ có được một tài khoản kếch xù. Nạp tiền MobiFone ngay để có những khám phá di động thoải mái mà không phải e ngại cước phí bạn nhé!

khuyen mai mobifone 20 gia tri the nap

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp MobiFone TOÀN QUỐC ngày 18/4/2018

Nội dung ưu đãi khi tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 18/4/2018

Những thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động hoặc bị chặn chiều thực hiện nạp tiền trong ngày 18/4/2018 sẽ nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn:

  • Ưu đãi ngay 20% giá trị thẻ nạp MobiFone vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền cộng lần lượt là 10% cộng vào tài khoản KM2V, 10% cộng vào tài khoản KM3V.
  • Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 18/4 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone khi tài khoản đã dồi dào để tha hồ lướt web, xem phim, giải trí mới mẻ từ dịch vụ Mobile Internet mà không lo về cước.

khuyen mai mobifone 20 gia tri the nap

Chuyện trò thoải mái với tài khoản kếch xù từ MobiFone

Chi tiết khuyến mãi MobiFone ngày 18/4/2018

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Chỉ duy nhất ngày 18/4/2018.
  • Phạm vi khuyến mãi: Khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Hạn mức khuyến mãi: 20% giá trị thẻ nạp.
  • Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành, trừ hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.

Nếu bạn thường xuyên cần liên lạc trong tháng thì nên đăng ký các gói gọi nội mạng hoặc đăng ký các gói gọi ngoại mạng của MobiFone để tiết kiệm tiền cước điện thoại mỗi tháng.

Hy vọng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 18/4/2018 sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều cơ hội tận hưởng các dịch vụ di động tiện ích nhất với số dư tài khoản kếch xù.