Khuyến mãi đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí là một trong những ưu đãi chào mừng 25 năm ngày thành lập của tập đoàn. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thay đổi tiếng chuông chờ cuộc gọi cho thuê bao của mình. Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!

dang ky nhac cho mobifone mien phi

MobiFone miễn phí đăng ký nhạc chờ nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

Thông tin khuyến mãi nhạc chờ MobiFone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 15/5/2018.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động đang không sử dụng dịch vụ Funring tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí

Để tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký nhạc chờ miễn phí bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác nhắn tin đơn giản sau:

DKY 25Y gửi 9224

Đăng ký thành công bạn sẽ được ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ trong 25 ngày. Và tiếng chuông chờ mặc định khó chịu sẽ được thay bằng tiếng nhạc dịu nhẹ. Bạn cũng có thể cài nhạc chờ theo ý thích của mình bằng cách tải bài hát. Cú pháp để cài bài hát bạn yêu thích đó là ON NC mã bài hát gửi 9084

>>> Tìm hiểu chi tiết: Dịch vụ Funring MobiFone để biết rõ cách tìm mã bài hát cũng như tính năng của dịch vụ.

dang ky nhac cho mobifone mien phi

Tận hưởng giai điệu yêu thích trong mỗi cuộc gọi

Tham gia khuyến mãi nhạc chờ MobiFone bạn cần lưu ý  

  • Thời gian khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ MobiFone là 25 ngày. Sau 25 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn với cước phí là 12.000đ/tháng.
  • Trước thời điểm hết hạn 2 ngày, nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng. Nếu không muốn sử dụng tiếp bạn có thể hủy gói dịch vụ.
  • Cú pháp hủy dịch vụ Funring MobiFone HUY gửi 9224.

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone để cập nhật thông tin âm nhạc, mã số bài hát mới nhất online trên web Funring.vn.

MobiFone hy vọng món quà này sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều hứng khởi trong mỗi cuộc chuyện trò. Hãy tham gia khuyến mãi nhạc chờ MobiFone ngay để điện thoại của bạn luôn vang lên những giai điệu thật đáng yêu nhé!