Để chuẩn bị một nguồn năng lượng dồi dào cho các “dế yêu” chào hè 2018 MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc vào ngày 6/6/2018. Chỉ cần chuẩn bị cho điện thoại của mình những mệnh giá thẻ nạp phù hợp, MobiFone sẽ giúp bạn có những phút sẻ chia, liên lạc và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong kỳ nghỉ của bạn trọn vẹn nhất!

khuyen mai nap tien mobifone toan quoc

Khuyến mãi MobiFone 20% giá trị thẻ nạp ngày 6/6/2018

Khuyến mãi MobiFone 20% giá trị thẻ nạp ngày 6/6/2018

Tài khoản điện thoại của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng khi thực hiện nạp tài khoản trong ngày 6/6/2018. Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Thuê bao sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp. Mức cộng như sau 10% vào tài khoản KM2V, 10 % cộng vào tài khoản KM3V.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian MobiFone khuyến mãi.

>>> Xem thêm: Tài khoản KM2V và KM3V MobiFone dùng để làm gì để có thể sử dụng đúng chức năng và quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

khuyen mai nap tien mobifone toan quoc

Sở hữu tài khoản kết xù thỏa sức kết nối trong kỳ nghỉ

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiFone toàn quốc ngày 6/6/2018

  • Thời gian khuyến mãi của MobiFone: Khuyến mãi chỉ triển khai 1 ngày 6/6/2018.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng hưởng khuyến mãi nạp tiền MobiFone: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Thuê bao trả trước thực hiện nạp tiền MobiFone bằng tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành đều được công 20% ( không áp dụng chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính).

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi data và thoại để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trong kỳ nghỉ hè với giá tiết kiệm hơn 20 lần.

Khuyến mãi của MobiFone ngày 6/6/2018 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước vì vậy hãy tận dụng cơ hội hiếm có này nạp thật đầy tài khoản cho điện thoại của mình bạn nhé. Hy vọng bạn sẽ luôn có những phút thư giãn thoải mái với tài khoản kếch xù từ MobiFone!