Khuyến mãi tặng tiền nhân kỷ niệm 25 năm của MobiFone – đây là món quà bất ngờ nhà mạng dành tặng quý khách hàng với hy vọng mang đến cho bạn nhiều phút liên lạc thoải mái hơn. Để không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng hãy dành vài phút tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé!

khuyen mai tang tien mobifone

Khuyến mãi tặng tiền nhân kỷ niệm 25 năm của MobiFone

Thông tin khuyến mãi tặng tiền của MobiFone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 12/4/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia:  các thuê bao trả sau đang hoạt động (1 chiều, 2 chiều) và các thuê bao trả trước có tổng doanh thu tài khoản chính từ 01/04/2017 – 31/03/2018 từ 125.000đ trở lên
  • Cách để nhận ưu đãi từ nhà mạng: Vào ngày 12/4/2018 hệ thống sẽ tự động tặng tiền vào tài khoản cho khách hàng. Bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Sau khi cộng tiền, nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo đến khách hàng.

>>> Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone kỷ niệm 25 năm thành lập của nhà mạng trong tháng 4/2018.

khuyen mai tang tien mobifone

Tận hưởng các tiện ích liên lạc thoải mái hơn với ưu đãi từ MobiFone

Chi tiết chương trình khuyến mãi tặng tiền nhân kỷ niệm 25 năm của MobiFone

Những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng sẽ được hưởng ưu đãi tặng tiền vô cùng đặc biệt từ nhà mạng.

Số tiền được tặngThuê bao trả trướcThuê bao trả sau
25.000đCộng vào tài khoản KM1 gọi và nhắn tin nội mạng sử dụng đến hết 30/4/2018.Tiền khuyến mãi sẽ được trừ vào cước sử dụng (chỉ trừ cước thoại và sms nội mạng) trong chu kỳ cước gần nhất.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi giúp bạn kết nối Internet tiết kiệm chi phí nhất và cân bằng tài khoản hiệu quả hơn.

Hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn nhận được số tiền ưu đãi từ MobiFone và luôn có được những phút liên lạc chuyện trò ý nghĩa nhất!