Hiện nay các nhà mạng như Viettel, MobiFone, VinaPhone đều có những chương trình khuyến mãi phút gọi dưới 10 phút hoặc 15 phút. Do đó nhiều bạn muốn cài đặt hẹn thời gian trên iPhone để có thể yên tâm trò chuyện mà không sợ tốn phí phát sinh ngoài gói. Vậy cách hẹn thời gian gọi trên iPhone như thếnào? Mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Khi hẹn thời gian trên iPhone, bạn có thể an tâm hơn khi gọi bằng cách nhận thông báo sắp hết thời gian thực hiện cuộc gọi và tắt máy. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái “buôn dưa lê” với bạn bè và người thân mà không sợ tốn phí phát sinh ngoài ý muốn.

Cách hẹn thời gian gọi trên iPhone

Cách hẹn thời gian trên iPhone dễ không tưởng

>>> Khám phá thêm: Cách bật đèn flash trên iPhone khi có thông báo cuộc gọi và tin nhắn.

Hướng dẫn cách hẹn thời gian gọi điện trên iPhone

Đặc biệt với những cặp đôi đang yêu nhau thì việc hẹn thời gian trên iPhone rất hữu ích vì với cách nói chuyện vượt biên giới, vượt thời gian thì chẳng mấy chốc tài khoản đã xuống mức 0 đồng và phải tốn một số tiền kha khá để mua card thì mới có thể nghe lại giọng nhau. Hãy tìm hiểu ngay cách hẹn giờ cuộc gọi ngay sau đây bạn nhé!

Bước 1: Bạn vào kho App store để tải ứng dụng Call Monitor.

Cách hẹn thời gian gọi trên iPhone

Vào kho App store để tải ứng dụng Call Monitor

Bước 2: Mở ứng dụng Call Monitor và chọn tab settings có biểu tượng hình bánh răng cưa ở bên dưới góc phải.

Bước 3: Tiến hành cài đặt thời gian cho cuộc gọi theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách hẹn thời gian gọi trên iPhone

Tiến hành cài đặt thời gian cho cuộc gọi

Bước 4: Cài đặt số lần thông báo khi sắp đến giờ hẹn đã được cài đặt. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc hẹn giờ trên iPhone.

Cách hẹn thời gian gọi trên iPhone

Cài đặt số lần thông báo khi sắp đến giờ hẹn đã được cài đặt

Khi bạn thực hiện cuộc gọi, Call Monitor sẽ tự động hoạt động, đếm thời gian khi bạn thực hiện cuộc gọi và thông báo khi đến thời gian được cài đặt để bạn tắt máy.

Với cách hẹn thời gian gọi điện trên iPhone này thì bạn có thể tám chuyện thoải thích với bạn bè mà không cần thường xuyên chú ý phút gọi hoặc bực bội khi quên tắt máy để số phút vượt mức quy định. Ngoài tính năng hẹn thời gian gọi trên iPhone thì Call Monitor còn nhiều tính năng khác nữa, hãy cài đặt và khám phá những tiện ích mà nó mang lại nhé!

>>> Xem thêm: 6 bước vệ sinh iPhone ”sạch bong sáng bóng” ngay tại nhà