Khuyến mãi MobiFone 50% toàn quốc ngày 31/8/2018 là cơ hội để gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng do vậy hầu hết người dùng đều nạp tài khoản trong ngày vàng này. Tuy nhiên, có nhiều thuê bao sau khi đã nạp thẻ nhưng vẫn không nhận được tiền khuyến mãi. Vậy bạn có biết lý do không nhận được khuyến mãi MobiFone 50% ngày 31/8/2018 là gì không. Chi tiết tham khảo ngay tại bài viết nhé!

tại sao không được cộng tiền khuyến mãi ngày 31/8/2018

Lý do không nhận được khuyến mãi MobiFone 50% ngày 31/8/2018

Lý do không nhận được khuyến mãi MobiFone 50% ngày 31/8/2018

Khi không nhận được khuyến mãi MobiFone 50% ngày 31/8 bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Nguyên  nhân bạn không nhận được tiền khuyến mãi có thể là do:

  • Thời gian công tiền khuyến mãi theo quy định của MobiFone là 24h – tính từ thời điểm nạp thẻ do vậy bạn nên kiểm tra lại sau thời gian này.
  • Ngoài ra, không thuộc đối tượng ưu đãi cũng là nguyên nhân mà bạn không nhận được khuyến mãi:
    • Kiểm tra thuê bao nạp tiền là thuê bao trả trước hay trả sau. Nếu thuê bao trả sau thì sẽ không được ưu đãi 50%
    • Nếu thuê bao là thuê bao Fast Connect hoặc là thuê bao thuê bao hòa mạng mới được hưởng ưu đãi 5 lần nạp thẻ đầu tiên thì cũng không thuộc đối tượng ưu đãi.

>>> Click xem: Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác dành cho tất cả thuê bao.

tại sao không được cộng tiền khuyến mãi ngày 31/8/2018

Nạp tiền liền tay nhận ngay ưu đãi

Cách xử lý nếu bạn không được cộng tiền khuyến mãi 50%

Các thuê bao có thể liên hệ ngay với tổng đài MobiFone nếu sau 24h mà vẫn chưa được cộng khuyến mãi để các bộ phận liên quan hỗ trợ xử lý.

Khi gọi tổng đài MobiFone cần lưu ý:

  • Nên gọi từ chính số thuê bao đã nạp tiền để được hỗ trợ dễ dàng hơn. Nếu gọi từ số thuê bao khác bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao và số lần nạp tiền cũng như các mệnh giá đã nạp.

>>>> Để ngày lễ của bạn trở nên trọn vẹn hơn, bạn nên đăng ký 4G để sử dụng, mạng 4G sẽ giúp bạn kết nối mọi lúc mọi nơi, nhất là những nơi không có phủ sóng wifi.

Chúc bạn sẽ có thật nhiều số dư tài khoản khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 31/8/2018!