Bạn đã biết cách lướt Facebook, Youtube miễn phí cho thuê bao MobiFone, Viettel chưa? Với mục đích giới thiệu mạng 4G đến rộng rãi người dùng hơn, nhà mạng MobiFone và Viettel đã cùng triển trai chương trình dành cho người sử dụng thuê bao của mình dùng thử mạng 4G để truy cập Facebook và Youtube trong vòng 7 – 10 ngày. Cách thức để có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn này cũng vô cùng đơn giản, hãy cùng dichvu4gmobifone.com tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Sử dụng 4G thả ga trong 7 ngày cùng Viettel và MobiFone

Cách lướt Facebook và Youtube miễn phí đối với thuê bao Viettel

Để có thể nhận được ưu đãi từ nhà mạng Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

soạn 4GTN gửi 191 hoặc soạn 4GTND gửi 919 (dành cho SIM D-com)

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn lập tức sẽ được Viettel tặng 7 ngày lướt Facebook và Youtube miễn phí.

Các bạn nên lưu ý:  Ưu đãi trên chỉ được áp dụng cho thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ 4GTN của Viettel lần đầu tiên.

Sau khi đã hết hạn 7 ngày miễn phí thử nghiệm dịch vụ, hệ thông sẽ tự động hủy và ngắt kết nối để tránh cước phí phát sinh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chủ độn hủy dịch vụ để chắc chắc hơn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

soạn HUY tengoicuoc gửi 191

Cách lướt Facebook và Youtube miễn phí đối với thuê bao MobiFone

Lướt Facebook thoải mái mà không lo tốn phí

Đối với những bạn đang sử dụng thuê bao MobiFone, cách để nhận được ưu đãi từ nhà mạng dễ dàng hơn so với Viettel, cú pháp để nhận khuyến mãi duy nhất đó là:

soạn DK TN4G gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao MobiFone sẽ được nhận 15 GB sử dụng với tốc độ 4G và được thử nghiệm trong thời gian 10 ngày. Điều đặc biệt hơn đó là người dùng không chỉ được miễn phí truy cập Facebook hay Youtube mà còn có thể lướt web hoặc mở các ứng dụng khác.

Sau khi đã hết thời hạn 10 ngày thử nghiệm, bạn hãy chủ động soạn tin nhắn hủy dịch vụ để tránh cước phí phát sinh thêm:

soạn HUY TN4G gửi 999.

>>> Nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng 4G, bạn có thể tham khảo cách Đăng ký 4G cho MobiFone tại website mobifon4g.net nhé.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin ngày kết thúc đợt khuyến mãi từ 2 nhà mạng Viettel và MobiFone nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký và cùng chia sẻ cho bạn bè để có thêm nhiều người được trải nghiệm sử dụng mạng 4G miễn phí  cùng MobiFone và Viettel nhé.