Xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger được không? Cách thực hiện như thế nào? Đây chính là câu hỏi đang có rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Khi bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn cho bạn bè và không muốn người đó đọc được tin nhắn bạn vừa gửi thì bạn hoàn toàn có thể thu hồi tin nhắn với điều kiện tin nhắn được gửi chưa quá 10 phút. Vậy cách thực hiện thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger như thế nào?

xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Mới đây, Facebook Messenger đã được cập nhật thêm tính năng xóa tin nhắn đã gửi trong 1 khoảng thời gian nhất định. Đây chính là tính năng đang được rất nhiều người dùng Facebook mong chờ.

» Bạn đã biết: Mẹo tắt hiển thị Đã xem khi đọc tin nhắn trên Facebook

Sau khi ứng dụng Facebook Messenger được cập nhật, mọi tin nhắn mà bạn gửi đi, bạn sẽ có 10 phút để có thể thu hồi tin nhắn đã gửi, sau 10 phút, tin nhắn sẽ không thể thu hồi được nữa. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố gửi nhầm tin nhắn thì nên nhanh chóng xóa tin nhắn đã gửi trong thời gian 10 phút tính từ lúc gửi tin.

Để sử dụng tính năng xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger, bạn thực hiện như sau:

Nhấn giữ tin nhắn cần xóa cho đến khi thanh thông báo hiện lên, bạn chọn Gỡ. Hệ thống sẽ gửi đến bạn 2 lựa chọn đó là Gỡ tin nhắn đối với mọi người tức là người nhận tin nhắn bạn gửi sẽ không thấy nội dung tin nhắn nữa mà thay vào đó là dòng thông báo “Đã gỡ một tin nhắn” và một lựa chọn khác là Gỡ tin nhắn đối với chính bạn tức là tin nhắn chỉ được xóa trên cuộc trò chuyện bên bạn, phía bên người nhận vẫn còn hiển thị tin nhắn.

Nếu bạn muốn người nhận tin nhắn không nhìn thấy nội dung tin nhắn nữa thì bạn nhấn chọn Gỡ tin nhắn đối với mọi người Sau đó xác nhận bằng cách nhấn chọn Gỡ.

xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Chức năng thu hồi tin nhắn đã có trên các ứng dụng nổi tiếng như Zalo, Skype… từ lâu nhưng Facebook Messenger chỉ mới được áp dụng gần đây. Hy vọng với tính năng mới này, người dùng sẽ có thêm được những trải nghiệm thú vị trên Facebook Messenger.

Chúc các bạn thực hiện thu hồi tin nhắn đã gửi trên ứng dụng Facebook Messenger thành công!

» Xem thêm