Các thuê bao trả trước sẽ có ngay 1 số dư tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình Khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 16/5/2018. Chương trình lần này được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc vì vậy bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình những mệnh giá phù hợp là có thể an tâm tận hưởng các tiện ích di động trong suốt tháng 5.

khuyen mai nap tien MobiFone

Khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 16/5/2018

Khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 16/5/2018

Các thuê bao MobiFone trả trước thực hiện nạp tài khoản trong thời gian khuyến mãi theo quy định của nhà mạng sẽ được nhận ngay ưu đãi cộng tiền vào tài khoản vô cùng hấp dẫn:

  • Ưu đãi ngay 20% giá trị thẻ nạp. Mức cộng như sau 10% vào tài khoản KM2V, 10 % cộng vào tài khoản KM3V.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone sau khi nạp đầy tiền để vừa tiết kiệm tài khoản vừa thoải mái truy cập mạng.

khuyen mai nap tien MobiFone

Nhận ngay tài khoản kếch xù thoải mái kết nối

Chi tiết chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 16/5/2018

  • Thời gian khuyến mãi của MobiFone: Duy nhất trong ngày 16/5/2018.
  • Phạm vi khuyến mãi của MobiFone: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Thuê bao trả trước thực hiện nạp tiền MobiFone bằng tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành đều được công 20% ( không áp dụng chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính).

Sau khi tài khoản đã dồi dào, bạn có thể sử dụng để đăng ký gọi nội mạng hoặc đăng ký gọi ngoại mạng MobiFone tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi của MobiFone tháng 5/2018 để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi 20% MobiFone ngày 16/5/2018 là món quà nhà mạng gửi tặng bạn trong mùa hè này vì vậy hãy chuẩn bị những mệnh giá thẻ nạp cao nhất để có ngay một nguồn năng lượng dồi dào bạn nhé!