Nạp tiền EZ MobiFone là gì? Làm thế nào để nạp tiền EZ? Vấn đề này chắc hẳn đang được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi hiện nay, nhà mạng MobiFone thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi 50% khi thực hiện nạp tiền qua hình thức này.

Đa số khách hàng khi nhận được các tin nhắn khuyến mãi MobiFone mời tham gia chương trình nạp tiền EZ  để nhận ưu đãi đều tỏ ra khá lúng túng, không biết phải làm thế nào?

Nạp tiền EZ MobiFone là gì

Nạp tiền EZ MobiFone là gì

Muốn hiểu hơn về những quy định cũng như cách nạp tiền EZ, các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới.

Nạp tiền EZ MobiFone là gì? Làm thế nào để nạp tiền EZ?

Bạn có thể hiểu như sau, nạp tiền EZ cũng là một trong những cách nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao MobiFone, tuy nhiên, khách hàng không phải tự mình thực hiện mà phải thông qua cách nạp gián tiếp từ đầu số dịch vụ tại cửa hàng hoặc điểm giao dịch.

Những điều bạn cần biết khi tham gia hình thức nạp tiền MobiEZ

  • Tên gọi: Nạp tiền MobiEZ hoặc EZ MobiFone.
  • Điều kiện nạp: Đến các cửa hàng của MobiFone.
  • Đối tượng được sử dụng hình thức nạp tiền EZ: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều (trong thời gian giữ số).
  • Không giới hạn mệnh giá nạp cũng như số lần nạp.

Làm thế nào để nạp tiền EZ cho thuê bao MobiFone

Nạp tiền theo hình thức EZ MobiFone không quá phức tạp như bạn nghĩ mà chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau là được.

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền EZ (bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng) và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.

Nếu không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch MobiFone, bạn có thể gọi tới số tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24h để khiếu nại ngay lập tức.

Thuê bao tham gia nạp tiền EZ hoàn toàn không tốn bất kỳ loại cước dịch vụ nào cả. Ngoài ra với hình thức nạp tiền này nếu các bạn còn có thể nạp được tiền điện thoại trả trước cho cả người thân hoặc bạn bè.

Số tiền được cộng vào tài khoản gốc khi nạp thẻ qua EZ có thể sử dụng để đăng ký 4G Mobi/đăng ký 3G Mobi hoặc đăng ký gọi ngoại mạng của MobiFone để tiết kiệm cước phí khi truy cập mạng hoặc sử dụng liên lạc tùy ý (hoàn toàn không khác gì so với nạp thẻ thông thường).

» Xem ngay: Các gói cước 4G Mobigói 3G Mobi được nhiều người đăng ký nhất hiện nay

Hãy đến ngay cửa hàng/ đại lý để nạp tiền EZ của MobiFone mỗi khi nhà mạng tổ chức chương trình khuyến mãi nhé!