Nghe được khuyến mãi nạp tiền MobiFone là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mới vừa được triển khai lần đầu tiên trong tháng 8/2018. Theo đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Nghe thoại được khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 20% ngày 12/8/2018 khi đạt được số phút nghe theo hạn mức quy định của nhà mạng. Chỉ từ 2 phút nghe các cuộc gọi liên mạng trong nước là bạn đã được tham gia khuyến mãi để sở hữu ngay 1 tài khoản kếch xù!

nghe thoại được khuyến mãi nạp thẻ mobifone

Nghe được khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 12/8/2018

Thông tin chương trình khuyến mãi Nghe được tặng tiền

  • Thời gian được khuyến mãi nạp tiền: Ngày 12/8/2018.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi Nghe được tặng tiền

  • Điều kiện tham gia chương trình đó là: Trong thời gian từ ngày 04/810/8/2018 thuê bao cần phải đạt số phút nghe cuộc gọi liên mạng trong nước theo hạn mức quy định của nhà mạng.
  • Mỗi thuê bao sẽ được áp dụng 1 hạn mức về số phút nghe khách nhau. Mức quy định này được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Mức thấp nhất là 2 phút. (Nếu bạn lỡ chặn tin nhắn thông báo từ nhà mạng thì có thể gọi đến tổng đài MobiFone để được kiểm tra xem bạn có được tham gia khuyến mãi hay không).

Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone

  • Khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia và thỏa điều kiện của nhà mạng.

>>> Cập nhật thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hiện hành dành cho thuê bao trả trước trong tháng 8/2018.

Nội dung chương trình Nghe thoại được khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 20% ngày 12/8/2018

Các thuê bao MobiFone đạt được hạn mức theo quy định của nhà mạng nạp tài khoản vào ngày 12/8/2018 sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng đặc biệt đó là:

  • Khuyến mãi ngay 20% giá trị thẻ nạp. Trong đó 10% vào tài khoản KM2V và 10% vào tài khoản KM3V.
  • Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp.

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone sau khi nhận khuyến mãi để vừa liên lạc, giải trí nhanh chóng vừa tiết kiệm cước phí.

nghe thoại được khuyến mãi nạp thẻ mobifone

Nhận tài khoản kếch xù với ưu đãi bất ngờ từ MobiFone

Các hình thức nạp tiền MobiFone được ưu đãi 

Chúc các thuê bao MobiFone sẽ luôn có được những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Nghe được khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 12/8/2018!