Trước đây, Apple đã từng cho ra mắt phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu Đỏ và được săn đón ráo riết trên thị trường di động thế giới. Tuy nhiên, đến lúc ra mắt iPhone 8 vs 8 Plus thì lại vắng bóng bản màu Đỏ khiến nhiều iFan không khỏi tiếc nuối. Mới đây, thị trường lại chấn động khi Apple công bố chính thức ra mắt iPhone 8 và 8 Plus màu Đỏ ( Product ) RED, đây là tin vui cho tất cả iFan đang trông chờ màu sắc này. Điều đặc biệt là ở lần này Apple đã tạo ra sự khác biệt so với phiên bản màu Đỏ của iPhone 7 và 7 Plus, cùng MobiFone4g.net xem sự khác biệt đó là gì nhé!

phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu Đỏ

Sự khác biệt giữa phiên bản màu Đỏ của iPhone 7/ 7 Plus và iPhone 8/ 8 Plus

Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt iPhone 7 Plus và 8 Plus bằng mắt thường

1/ Điểm giống nhau: 

iPhone 8 và 8 Plus với phiên bản đặc biệt màu Đỏ (PRODUCT) RED mới được ra mắt là sản phẩm của sự hợp tác giữa Apple và (RED) – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS, sự hợp tác này cũng đã tạo ra phiên bản iPhone 7 và 7 Plus vào năm ngoái. Apple công khai là sẽ trích một phần doanh thu từ việc bán iPhone iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).

phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu Đỏ

2/ Điểm khác nhau:

Điểm khác biệt thứ nhất mà ai cũng có thể nhìn thấy được giữa 2 phiên bản màu Đỏ của iPhone 7/ 7 Plus và iPhone 8/ 8 Plus đó là ở iPhone 7 và 7 Plus, viền màn hình có màu trắng còn iPhone 8 và 8 Plus viền màn hình được thiết kế có màu đen. Được biết, màu sắc của phiên bản Đỏ mà iPhone 8 và 8 Plus đang sở hữu đã được người dùng trông chờ từ rất lâu ngay từ lúc phiên bản Đỏ của iPhone 7 và 7 Plus mới ra mắt vào năm ngoái.

Điểm khác biệt tiếp theo đó là về dung lượng, trong khi iPhone 7 và 7 Plus RED có 2 phiên bản dung lượng là 128GB và 256GB thì iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED có 2 phiên bản dung lượng để lựa chọn đó là 64GB và 256GB.

phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu Đỏ

Giá bán của iPhone 8 và 8 Plus phiên bản Đỏ (PRODUCT) RED là bao nhiêu?

Mức giá bán ra của phiên bản iPhone 8 và 8 Plus Đỏ (PRODUCT) RED không thay đổi so với các phiên bản màu khác,  giá từ 699 USD đối với iPhone 8 và từ 799 USD đối với iPhone 8 Plus.

Vào ngày 13/4, Phiên bản iPhone 8 và 8 Plus Đỏ (PRODUCT) RED sẽ chính thức được bán ra trên thị trường thế giới, vào những Quốc gia đầu tiên. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 10/4 bạn đã có thể đặt hàng trước để không bỏ lỡ siêu phẩm Cao cấp này.

Về iPhone X, rất tiếc là không có một phiên bản màu vàng nào được sản xuất theo như lời đồn. Tuy nhiên, Apple cũng đã cho ra phiên bản (PRODUCT)RED của ốp lưng Leather Folio dành cho iPhone X để không phụ lòng của các iFan.
phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu Đỏ

>>> Xem thêm các tin tức HOT khác: