Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, mạng xã hội Instagram tiến hàng nâng cấp phiên bản mới với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên nếu cảm thấy không ‘quen’ với giao diện mới, làm thế nào để khôi phục lại phiên bản cũ trước đó. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu nội dung qua bài viết sau nhé.

Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone

Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone thế nào?

Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone thế nào?

Phiên bản mới của Instagram mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng, nhưng đôi khi khiến thiết bị quá tải dung lượng hoặc đôi khi làm chậm máy. Vậy có cách nào để tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone không?

Rất tiếc hiện nay vẫn chưa có cách nào để ‘quay lại’ phiên bản Instagram cũ trước đây. Bên cạnh đó cũng chưa có phần mềm nào hỗ trợ để bạn tải phiên bản Instagram cũ. Bạn chỉ có thể cập nhật phiên bản mới hoặc dùng bản hiện tại thay vì trở lại phiên bản cũ.

» Xem thêm: Cách cập nhật Instagram trên iPhone đơn giản nhất

Cách sử dụng phiên bản Instagram mới không bị lag 

Phiên bản mới Instagram cập nhật liên tục các tính năng mới nhất giúp người dùng có thời gian sử dụng vui vẻ nhất. Bên cạnh đó, bản mới còn hạn chế, khắc phục lỗi ở phiên bản cũ để bạn thoải mái trải nghiệm.

Tuy nhiên, hầu hết các phiên bản mới của Instagram đều cao hơn phiên bản cũ, khi tải bản mới sẽ chiếm nhiều dung lượng trong điện thoại hơn khiến thiết bị đôi khi bị lag hoặc bị chậm. Để khắc phục bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt rồi chọn mục Cài đặt chung như hướng dẫn sau.

Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone

Nhấn vào mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Dung lượng iPhone rồi kéo xuống chọn ứng dụng Instagram rồi chọn Gỡ bỏ ứng dụng. 

Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone

Chọn Dung lượng iPhone

Lưu ý: Gỡ bỏ ứng dụng khác với xóa hoàn toàn ứng dụng. Khi gỡ bỏ ứng dụng, hệ thống sẽ tự động giải phóng năng lượng mà ứng dụng sử dụng nhưng vẫn giữ lại tài liệu và dữ liệu. Cài đặt lại ứng dụng sẽ khôi phục ứng dụng của bạn nếu ứng dụng vẫn có sẵn trong App Store.

» Xem thêm: Cách kiểm tra bộ nhớ, dung lượng còn trống trên iPhone

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone thế nào? để an tâm trải nghiệm.