Tại sao sim hòa mạng mới vẫn không đăng ký được C90N MobiFone? – Khá nhiều khách hàng đang thắc mắc về vấn đề này. Nếu bạn là một trong những người dùng mạng Mobi mới thì hãy tìm hiểu lời giải trong bài viết này nhé!

khong dang ky duoc goi c90n mobifone

Tại sao sim hòa mạng mới vẫn không đăng ký được C90N MobiFone?

Giới thiệu về gói C90N MobiFone 

Tên góiCách đăng kýDataGọi thoạiGiá gói/tháng
12C90ON C90N gửi 90844GB/ ngày =>120GB/tháng
  • Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng/tháng.
  • Tặng 50 phút/tháng gọi liên mạng.
90.000đ

» Xem thêm: Gói cước 4G HD90 MobiFone dành cho tất cả thuê bao trả trước trả sau giá chỉ 90K

Tại sao sim hòa mạng mới vẫn không đăng ký được C90N MobiFone?

MobiFone quy định rất rõ về đối tượng được đăng ký gói cước C90N do vậy nếu không thỏa mãn các điều kiện thì bạn sẽ không thể đăng ký được gói cước. Hơn nữa, trong tháng 11/2018 vừa qua nhà mạng đã ra công văn ngừng đăng ký mới gói C90N với các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018 trở về sau. Và đây cũng chính là lý do mà thuê bao của bạn dù rằng mới hòa mạng nhưng vẫn không được tham gia gói C90N.

Hiện giờ gói cước C90N MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách được mời đăng ký từ nhà mạng và kích hoạt trước ngày 15/11/2018. Tuy không còn ưu đãi gói C90N nhưng các thuê bao vẫn được tham gia nhiều gói cước ưu đãi khác.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi các gói ưu đãi data  + thoại khác nếu bạn không đăng ký được gói C90N

khong dang ky duoc goi c90n mobifone

Lựa chọn gói ưu đãi phù hợp để luôn đảm bảo kết nối

Những gói MobiFone ưu đãi dành cho sim hòa mạng mới 

Khi thực hiện hòa mạng mới MobiFone mỗi thuê bao sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi rất riêng. Bạn có thể chủ động kiểm tra danh sách ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình bằng cách soạn KT DSKM gửi 999.

Ngoài ra, MobiFone còn triển khai nhiều gói MC ưu đãi combo data + gọi vô cùng hấp dẫn với mức giá khá rẻ.

Mặc dù, không được tham gia gói C90N MobiFone nhưng thuê bao hòa mạng mới vẫn có thể tham gia nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khác. Vậy nên hãy tận hưởng những tiện ích tuyệt vời đến từ mạng Mobi bạn nhé!