Vì sao bạn nên cân nhắc khi mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED? – Mới đây, Apple đã tiếp tục hợp tác cùng RED – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS và cho ra mắt iPhone 8/8 Plus phiên bản màu Đỏ đặc biệt. Về cấu hình, ở phiên bản đặc biệt này không có gì thay đổi so với những chiếc iPhone 8/ 8 Plus đã được ra mắt trước đây, sự khác biệt lớn nhất đó là về màu sắc. Sau khi Apple giới thiệu phiên bản hoàn chỉnh của iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED, nhiều người đã nhận xét rằng phiên bản màu đỏ của iPhone 8/8 Plus ấn tượng và đẹp hơn so với iPhone 7/7 Plus (PRODUCT)RED được sản xuất hồi năm ngoái. Tuy nhiên, iPhone 8/8Plus (PRODUCT)RED vẫn tồn tại nhược điểm mà có thể sẽ không làm hài lòng những khách hàng khó tính.

có nên mua iphone 8 và 8 plus hay không

Cận cảnh vẻ đẹp hút hồn của iPhone 8 và 8Plus (PRODUCT)RED

Thực tế, đây vẫn là iPhone 8 và 8 Plus mà Apple đã ra mắt vào năm ngoái, điểm đặc biệt chỉ là sự thay đổi về màu sắc và logo Táo khuyết.

có nên mua iphone 8 và 8 plus hay không

Cũng như những chiếc iPhone 8/8 Plus trước đây, iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED có mặt sau được làm bằng kính sáng bóng hòa cùng sắc đỏ tôn lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng và quyến rũ.

iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED được đánh giá là đẹp và sang hơn so với phiên bản iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED có mặt sau làm bằng kim loại ra mắt vào mùa thu năm ngoái.

có nên mua iphone 8 và 8 plus hay không

Nếu như phiên bản iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED có mặt trước màu trắng thì ở iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED có mặt trước màu đen và vô cùng phù hợp với màu đỏ của mặt sau. Logo Táo khuyết ở mặt sau của iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED cũng có màu đen để hài hòa với màu sắc toàn máy. Sự thay đổi này cũng đáp ứng được sự mong chờ của nhiều người khi ở phiên bản màu  iPhone 7 và 7 Plus trước đây nhiều người đã phải thay lại mặt kính trước màu đen để phù hợp hơn với sắc Đỏ ở mặt sau.

có nên mua iphone 8 và 8 plus hay không

Vì sao bạn nên cân nhắc khi mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED

Một nhược điểm lớn mà Apple vẫn chưa khắc phục được đó là mặt kính của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED rất dễ bị bám vân tay, thật kém sang khi sử dụng Smartphone bị bám đầy vân tay. Điều này có thể sẽ không làm hài lòng những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng ốp lưng để vừa bảo vệ máy vừa hạn chế việc bám vân tay vào máy.

có nên mua iphone 8 và 8 plus hay không

Apple tuy vẫn chưa khắc phục được nhược điểm bám vân tay trên iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED nhưng đã sản xuất chiếc ốp lưng màu đỏ bằng da với giá 99 USD nhằm giúp người dùng bảo vệ máy tốt nhất.

có nên mua iphone 8 và 8 plus hay không

>>> Xem thêm: