Vì sao sim mới hòa mạng cũng không đăng ký được gói C90 MobiFone? – Đây là điều mà khá nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc. Nếu bạn cũng vừa mua sim mới và đang muốn tìm hiểu về vấn đề này cũng như ưu đãi của sim thì hãy xem ngay các thông tin chi tiết từ bài viết này nhé!

không đăng ký được gói C90 MobiFone trên sim mới

Lý do không đăng ký được gói C90 MobiFone trên sim mới

Vì sao sim mới hòa mạng cũng không đăng ký được gói C90 MobiFone?

Quy định về đối tượng đăng ký gói cước C90 của MobiFone rất rõ ràng nhưng do không nắm rõ nên nhiều khách hàng cứ ngỡ là chỉ cần mua sim mới là sẽ được tham gia gói C90.

Gói cước C90 MobiFone áp dụng các thuê bao thuộc danh sách đăng ký theo quy định của nhà mạng và là thuê bao trả trước hòa mạng trước ngày 15/11/2018. Những thuê bao hòa mạng sau ngày 15/11/2018 sẽ không thể tham gia gói cước. Chính vì lý do đó mà thuê bao hòa mạng mới cũng không được tham gia gói cước C90.

» Click: Đăng ký gói HD90 Mobi cũng 90K áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trả sau.

không đăng ký được gói C90 MobiFone trên sim mới

Tham gia các chương trình khuyến mãi khác của MobiFone

Những gói cước ưu đãi data và gọi MobiFone dành cho sim hòa mạng mới 

Nếu không được tham gia gói cước C90 MobiFone bạn vẫn có thể tham gia các gói cước MC Mobi ưu đãi hấp dẫn với cước phí siêu rẻ.

Soạn KT DSKM gửi 999 để biết danh sách các gói khuyến mãi thuê bao của bạn được tham gia.

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể chọn các gói cước 4G của MobiFone hiện hành với giá chỉ từ 30K để có thể kết nối mạng nhanh chóng hơn.

» Xem thêm: Gói cước HD120 Mobi áp dụng cho tất cả thuê bao ưu đãi lên đến 8.8GB

Trên đây là lý do bạn không thể đăng ký thành công gói C90 trên sim hòa mạng mới. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình gói cước phù hợp để có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích của nhà mạng!