Đối với những bạn hay sử dụng iPad để truy cập mạng thì nên cài đặt 3G vì như vậy sẽ đem lại đường truyền ổn định hơn. Bạn  nên biết cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trên iPad để có thể kiểm soát được mức data sử dụng, tránh phát sinh nhiều cước phí.

Khi sử dụng sim 3G, tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn so với việc đăng ký các gói cước 3G cho sim MobiFone điện thoại. Với tốc độ siêu nhanh mà sim 3G đem lại, bạn sẽ có những giây phút lướt web, xem phim, nghe nhạc … cực đã. Tuy nhiên, việc sử dụng mà không thường xuyên kiểm tra tài khoản 3G MobiFone trên iPad sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị trừ thêm cước phí. Hiểu được điều đó, mobifone4g.net chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra tài khoản 3G Mbifone trên iPad trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để biết cách kiểm tra data còn lại của sim 3G Mobi bạn nhé!.

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trên iPad

làm sao để kiểm tra dung lượng còn lại trên ipad

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trên iPad nhanh nhất

Để biết cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trên iPad (máy tính bảng) bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên iPad, bạn truy cập vào mục QUERY 1.

Bước 2: Bạn nhập cú pháp USSD để kiểm tra như sau: *101#OK.

Sau khi kiểm tra thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo hiện trên màn hình iPad của bạn, trong đó có chi tiết dung lượng data còn lại của sim 3G. Khi nhìn thấy thông báo trên, bạn sẽ biết được dung lượng 3G tốc độ cao còn lại của sim là bao nhiêu, vẫn còn hay đã hết để từ đó biết được có cần phải mua thêm dung lượng 3G để tiếp tục sử dụng hay không?

Bạn sẽ dễ kiểm soát được lượng truy cập hơn nếu sử dụng những loại sim 3G có tính năng ngắt kết nối internet sau khi sử dụng hết data 3G, tương tự như khi đăng ký gói M70 của MobiFone. Còn đối với những sim 3G không có tính năng tự ngắt kết nối thì bạn phải chủ động kiểm tra dung lượng 3G thường xuyên.

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trên iPad

Thoải mái truy cập khi data còn nhiều

Kiểm tra dung lượng Data 3G MobiFone trên iPad qua điện thoại

Nếu như bạn không nhớ ra cú pháp USSD thì bạn có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 3G Mobiphone trên iPad bằng các cách khác đó là sử dụng Smartphone.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần tháo sim 3G từ iPad và lắp sim vào một chiếc Smartphone tương ứng. Sau khi đã lắp sim vào máy, bạn soạn tin nhắn để kiểm tra dung lượng 3G đó là: KT DATA gửi 999. Sở dĩ bạn phải nhờ đến một chiếc Smartphone là do trên iPad không có chức năng nhắn tin nên bạn không thể áp dụng theo cú pháp trên.

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về 2 cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trên iPad, hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng được 1 trong 2 cách trên để kiểm soát được lượng data mình sử dụng nhé.Chúc các bạn thành công.

Hiện nay, mạng 4G đã phủ sóng rộng rãi khắp cả nước, tốc độ mạng 4G nhanh hơn gấp nhiều lần mạng 3G khi sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì nên chọ Đăng ký 4G cho thiết bị của mình để trải nghiệm những dịch vụ di động tốt hơn.