Nạp tiền trực tuyến MobiFone hay còn gọi là nạp tiền MobiFone Online là hình thức nạp tiền đang được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể tự chọn được cho thuê bao của mình 1 mệnh giá nạp hợp lý và nâng cao tài khoản nhanh chóng mà không cần phải đến cửa hàng mua thẻ cào. Vậy làm sao để nạp tiền Mobi Online? Điều kiện nạp là gì? Xem ngay dưới đây.

Nạp tiền trực tuyến MobiFone trên web là sao?

Nạp tiền trực tuyến Mobi là hình thức nạp tiền ngay trên website của nhà mạng tại địa chỉ MobiFone.vn với hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng. Tất cả đều được tự động trên web theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá phù hợp ngay trên web.

» Tìm hiểu thêm: Các hình thức nạp tiền MobiFone bạn có thể chọn hiện nay

nạp tiền trực tuyến Mobifone

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến MobiFone

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến MobiFone trên web

Để thực hiện nạp tiền trực tuyến trên web MobiFone.vn bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập web mobifone.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản. Tiếp theo bạn tìm và chọn mục Nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối dài lâu) >>> chọn Thanh toán trực tuyến(thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn).
  • Bước 2: Trong thông tin tiếp theo bạn chọn bằng thẻ ngân hàng >>> nhập số thuê bao >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn thanh toán
  • Bước 3:  Chọn số tiền cần muốn thanh toán hoặc nạp tài khoản và chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi MobiFone nạp thẻ hấp dẫn đang diễn ra

Thông tin và lưu ý cần thiết khi nạp tiền trực tuyến MobiFone

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau.
  • Điều kiện thanh toán: Khách hàng cần phải có thẻ ngân hàng
  • Hình thức thanh toán: Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại trang web http://mobifone.vn

Lưu ý:

» Chọn ngay: Các gói 3G của Mobi hoặc gói 4G mạng MobiFone giúp kết nối tiết kiệm và nhanh hơn

Cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone website naptien24h.vn

naptien24h.vn là một trong những website nạp tiền uy tín hiện nay của MobiFone, vì thế bạn có thể an tâm nạp tiền thông qua trang web và nhận về ưu đãi hấp dẫn vào các ngày khuyến mãi. Để nạp tiền bạn thực hiện như sau:

Bước 1:  Truy cập website tại địa chỉ https://naptien24h.vn/

nạp tiền trực tuyến MobiFone

Bước 2: Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn 1 trong 3 mục “Nạp tiền trả trước” – “Nạp tiền trả sau” – “Mua thẻ điện thoại” ngay ở giao diện trang chủ. Tại bài viết này thì mình xin hướng dẫn bạn thao tác nạp tiền MobiFone online cho thuê bao trả trước và trả sau.

nạp tiền MobiFone online

Bước 3: Bạn thực hiện nhập các thông tin giao dịch bao gồm:

  • Số điện thoại: Số thuê bao di động MobiFone bạn muốn tiến hành nạp tiền.
  • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản.
  • Chọn phương thức thanh toán: ở đây sẽ gồm 2 phương thức thanh toán là qua “Thẻ ngân hàng nội địa” và “Thẻ thanh toán quốc tế(Visa/Master)“. Mỗi hình thức thanh toán đều sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, click chuột vào loại thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán giao dịch nhé!

nạp tiền MobiFone online

Bước 4: Khi đã nhập và kiểm tra lại đảm bảo các thông tin giao dịch nhập ở bước 3 là hoàn đúng, thì bạn nhấp chọn nút “Thanh Toán” màu cam ở bên phải màn hình để tiến hành thanh toán và nạp tiền vào tài khoản di động. Sau khi nhấp Thanh Toán, bạn sẽ được chuyển sang hệ thống thanh toán của ngân hàng đã chọn, và naptien24h.vn sẽ hoàn toàn không yêu cầu cũng như giữ bất cứ thông tin gì của khách hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có thông báo trên màn hình giao dịch “giao dịch thành công“. Lúc này bạn hãy yên tâm rằng tiền đã về tài khoản và thuê bao của bạn đã bổ sung năng lượng thành công.

nạp tiền MobiFone online

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể nạp tiền/ thanh toán cước cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ không phải e ngại về các sự cố khi nạp thẻ thông thường như cào mất số mã thẻ, làm rách thẻ,… dẫn đến quá trình nạp tiền gián đoạn.

Chúc bạn nạp thẻ trực tuyến MobiFone thành công!