iOS 13.3 đã được Apple ra mắt ngày 11/12/2019 lại một lần nữa khiến người dùng phân vân. Có nên nâng cấp lên iOS 13.3 hay giữ nguyên hệ điều hành cũ. Một số người dùng đã trải nghiệm ngay hệ điều hành mới này ra cảm thấy khá hài lòng với tính năng mới. Tuy nhiên, một số khác lại vẫn cho rằng bản nâng cấp mới này cũng còn quá nhiều lỗi.

Có nên nâng cấp lên iOS 13.3

Có nên nâng cấp lên iOS 13.3

iOS 13.3 mới ra mắt có gì hấp dẫn

Mỗi hệ điều hành mới của Apple được ra mắt luôn mang đến những thay đổi đáng kể trong trải nghiệm của người dùng. Với bản nâng cấp iOS 13.3 Apple đã thêm một số tính năng mới đáng để bạn dùng ngay như

  • Tính năng giới hạn liên lạc (Communication Limits)trong công cụ Thời gian sử dụng (Screen Time): Tính năng này cho phép người dùng đặt ra các giới hạn về đối tượng và thời điểm liên lạc. Đây là tính năng được các phụ huynh thích thú dùng để quản lý con cái mình
  • Tùy chọn vô hiệu hóa nhãn mác Memoji và Animoji  xuất hiện trên bàn phím biểu tượng cảm xúc: Người dùng có thể tắt Memoji và Animoji bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Biểu tượng.
  • Trình duyệt Safari hỗ trợ khóa bảo mật  FIDO2 thông qua cổng Lightning, USB hoặc NFC.
  • Cải thiện hiệu năng của các dòng iPhone đời cũ
  • Khắc phục lỗi tải nội dung, xóa thư trên Mail, sửa lỗi chụp ảnh màn hình, ghi âm, trạng thái hiển thị tính năng dữ liệu di động….

Có nên nâng cấp lên iOS 13.3 ngay hôm nay

Đôi khi người dùng lo lắng các bản cập nhật iOS mới sẽ làm cho điện thoại hoạt động kém hiệu quả hơn, gặp những lỗi khó chịu hơn là bản cũ. Với bản nâng cấp iOS 13.3 thì sao?

Một số người dùng đã nâng cấp lên iOS 13.3 cho rằng bản nâng cấp này có nhiều tính năng mới để trải nghiệm nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Tính năng Communication Limits vẫn còn gặp lỗi và hoạt động không như mong đợi. Chính Apple cũng thừa nhận điều này và hứa hẹn sửa lỗi trong bản cập nhật mới.

Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm điều mới lạ hãy nâng cấp lên để sử dụng, thấy được sự khác biệt so với trước. Nhưng nếu bạn ngại gặp lỗi, không thích điện thoại gặp vấn đề thì hãy chờ đợi bản cập nhật tiếp theo nhé!

Thông tin về tính năng mới của iOS 13.3 vừa ra mắt trên đây hi vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên nâng cấp lên hay không. Quyết định ngay nhé!