Được biết đề thi THPT Quốc Gia 2018 vừa qua đã gây không ít khó khăn đối với các sĩ tử dự thi vì đề được bộ giáo dục đánh giá khó hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn có những thì sinh có điểm các môn thi cao ngất, thậm chí là tuyệt đối và hiện đang đạt điểm thủ khoa mà ai cũng phải ngưỡng mộ về độ tài giỏi của họ. Sau đây sẽ là Danh tính các thủ khoa có điểm cao ngất kỳ thi THPT Quốc Gia 2018.

danh sách thủ khoa kỳ thi thpt quốc gia 2018 1

Các thủ khoa có điểm cao ngất kỳ thi THPT Quốc Gia 2018

Sau đây sẽ là danh sách các thủ khoa của lần lượt từng khối A, B, C, D:

1. Thủ khoa khối A: Bạn Vương Xuân Hoàng ở Bắc Ninh với tổng số điểm thi là 29,05 điểm. Cụ thể điểm từng môn như sau: 9,8 điểm môn Toán, 9,5 điểm môn Lý và 9,75 điểm môn Hóa học.

2. Thủ khoa khối B: Bạn Lê Bá Hoàng ở Phú Thọ với tổng số điểm thi là 29,55 điểm. Cụ thể điểm từng môn như sau: Môn Toán 9,8 điểm, môn Hóa 10 điểm, môn Sinh 9,75 điểm.

danh sách thủ khoa kỳ thi thpt quốc gia 2018 1

Hình ảnh bạn Lê Bá Hoàng thủ khoa khối B kỳ thi THPT Quốc Gia 2018

3. Thủ khoa khối C: Bạn Trần Ngọc Diệp ở Sơn La với tổng số điểm thi là 27,25 điểm. Cụ thể điểm từng môn như sau: Môn Lịch Sử đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm, Môn Văn 9 điểm và môn Địa Lý là 8,25 điểm. Ngoài ra Diệp còn có điểm thi môn Tiếng Anh đạt tuyệt đối là 10 điểm.

4. Thủ khoa khối D: Bạn Nguyễn Việt Anh ở Hà Giang với tổng điểm 3 môn là 28,95. Điểm từng môn như sau: Môn Văn đạt 9,75 điểm, môn Tiếng Anh đạt 9,6 điểm và môn Toán đạt 9,6 điểm.

Ngoài các bạn thủ khoa còn có các bạn thí sinh có điểm thi thi các môn vô cùng cao, cụ thể là những bạn sau đây:

Bạn Hoàng Đức Thuận ở Phú Thọ đã đạt điểm Toán tối đa là 10 điểm. Điều đặc biệt là bạn Hoàng Đức Thuận đã từng được biết đến là thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia tới vòng thi quý II.

Bạn nữ Tống Kiều Trang Thảo ở Hà Giang cũng đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi năm nay, đó là 9.6 Toán, 9.5 Vật Lý, 9.5 Hóa học, 9.75 Sinh học.

Anh bạn Võ Minh Quân ở Tây Ninh có các môn thi khối B đạt điểm gần như là tuyệt đối. Cụ thể môn Toán 9,6 điểm, môn Hóa học 9,5 điểm và môn Sinh học 9,5 điểm.

Bạn Hoàng Văn San học sinh chuyên văn trường THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ tuy là con trai nhưng đã đạt số điểm thi môn văn 9,75 điểm đáng ngưỡng mộ. Được biết bài thi của bạn ấy được trình bày rất sạch đẹp và tỉ mỉ, nét chữ được đánh giá rất đẹp và đều.

danh sách thủ khoa kỳ thi thpt quốc gia 2018 1

Bạn Hoàng Văn Sang vô cùng tươi tắn và có điểm thi môn Văn cao ngất

Một bạn nam nữa cũng có điểm thi môn Văn cao ngút ngàn đó là bạn Nguyễn Quốc Thạch quê ở Quảng Nam với 9,75 điểm môn Văn.

Một bạn đến từ trường chuyên THPT Lê Quý Đôn Đà Nẵng đạt điểm tối đa 10 điểm môn Hóa và 9 điểm môn Sinh Học đó là bạn Nguyễn Phú Nghĩa.

Quả thật những bạn kể trên đều là những nhân tài của nước nhà. Ngoài những bạn ở trên, còn có rất nhiều bạn cũng đạt điểm cao ấn tượng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay. Hãy theo dõi MobiFone4g.net thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 nhé.