Khuyến mãi đăng ký YC30 MobiFone nhận iPhone 12, thẻ nạp là chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau. Ngoài nhận được ưu đãi data khủng thì giờ đây bạn còn có cơ hội trúng được iPhone 12 xịn xò. Bạn còn chần chừ nữa, tham gia ngay thôi!

Khuyến mãi đăng ký YC30 MobiFone nhận iPhone 12

Khuyến mãi đăng ký YC30 MobiFone nhận iPhone 12

Khuyến mãi đăng ký gói YC30 MobiFone nhận iPhone 12, thẻ nạp

  • Thời gian triển khai: Từ hôm nay – hết ngày 27/2/2020
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho những khách hàng đăng ký gói YC30 MobiFone mới, đăng ký lại hoặc gia hạn gói cước trong thời gian khuyến mãi.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký gói YC30

Ngoài nhận được ưu đãi 3GB data tốc độ cao, miễn phí data truy cập Youtube bạn còn có cơ hội sở hữu iPhone 12 và các thẻ nạp mệnh giá 50.000đ. Cụ thể quà tặng như sau:

Loại giảiGiải thưởng
3 Giải nhấtMỗi tháng 1 giải là 1 điện thoại Iphone 12 64GB
13 Giải tuầnMỗi giải là 1 thẻ cào MobiFone 50.000VNĐ

Cách đăng ký gói YC30 MobiFone nhận iPhone 12, thẻ nạp

Theo đó, chỉ cần đăng ký mới, đăng ký lại hoặc gia hạn gói YC30 MobiFone bạn sẽ nhận được iPhone 12 và các thẻ nạp. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

Tên góiYC30 MobiFone
Cú pháp đăng kýONYC30 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Cước phí99.000đ
Chu kỳ30 ngày

Với mỗi lượt đăng ký, đăng ký lại hoặc gia hạn thành công bạn sẽ nhận được điểm tích lũy. Kết thúc khuyến mãi những thuê bao có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được iPhone 12 hoặc thẻ nạp điện thoại. Tổng đài MobiFone sẽ gọi điện thoại ra hoặc nhắn tin thông báo bạn được nhận thưởng và làm theo hướng dẫn để nhận quà.

» Bạn đã biết: Các gói 3G MobiFone tháng cước cực rẻ chỉ 10K/tháng 

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi đăng ký gói YC30 MobiFone nhận iPhone

  • Mỗi thuê bao có thể đăng ký hoặc gia hạn nhiều lần trong thời gian khuyến mãi và chỉ được nhận 1 giải thưởng trong suốt chương trình.
  • Giải thưởng là thẻ cào, hệ thống sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và trừ cước vào thuê bao trả sau. Tiền trúng thưởng bạn có thể sử dụng để đăng ký gọi nội mạng, ngoại mạng, đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng 4G/ ngay hot nhất hiện nay

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách các tham gia khuyến mãi đăng ký gói YC30 MobiFone tặng iPhone 12. Chúc bạn sẽ trở thành chủ nhận may mắn!