MobiFone khuyến mãi: Thanh toán online, ở nhà tránh dịch nhận chiết khấu 5% với mong muốn giúp người dùng hạn chế ra ngoài, đồng thời tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại là có thể nhanh chóng thanh toán cước hoặc nạp tiền trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian. Chi tiết chương trình khuyến mãi sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

MobiFone khuyến mãi: Thanh toán online nhận chiết khấu 5%

MobiFone khuyến mãi: Thanh toán online, ở nhà tránh dịch nhận chiết khấu 5%

Thông tin MobiFone khuyến mãi thanh toán Online nhận chiết khấu 5%

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 5/8/2020 – 31/12/2020.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
 • Đối tượng tham gia:
  • Áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau không thực hiện giao dịch thanh toán – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone trong thời gian tháng 2 và tháng 3 năm 2020.
  • Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPay.
  • Không áp dụng cho các thuê bao trả sau đã được hưởng ưu đãi từ chương trình chiết khấu cho thuê bao thanh toán cước tại nhà chuyển sang thanh toán cước trực tuyến trên các công cụ của MobiFone.

» Tham gia: Các gói cước 4G Mobi khuyến mãi an tâm ở nhà chống dịch

Cách tham gia chương trình thanh toán online nhận chiết khấu 5% từ MobiFone

Khi dịch Covid -19 bùng phát trở lại và có dấu hiệu phức tạp hơn, MobiFone lại mang đến nhiều chương trình khuyến Mobi mãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng và quá trình sử dụng thoải mái hơn. Một trong những chương trình phải kể đến là khuyến mãi chiết khấu 5% cho khách hàng thanh toán Online.

Theo đó, khi thuê bao thanh toán, nạp tiền trực tuyến trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone: website mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và hình thức thanh toán tự động định kỳ AutoPay sẽ nhận được ngay chiết khấu 5% trên tổng số tiền đã thanh toán, nạp tiền.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G MobiFone đảm bảo kết nối nạp trực tuyến

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi thanh toán, nạp tiền MobiFone nhận chiết khấu 5%

 • Khuyến mãi không giới hạn số lần tham gia
 • Không phân biệt mệnh giá khi nạp tiền trực tuyến.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi MobiFone thanh toán online nhận chiết khấu 5% , chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.