MobiFone tặng lịch 2021 cho tất cả các thuê bao là chương trình tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Vậy cách nhận lịch như thế nào? Nhận lịch ở đâu? Tất cả sẽ có trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để nhanh chóng nhận lịch nhé!

MobiFone tặng lịch 2021 cho khách hàng

MobiFone tặng lịch 2021 cho tất cả các thuê bao

Thông tin MobiFone tặng lịch 2021 cho tất cả các thuê bao

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao di động trả sau cá nhân hòa mạng từ 1 năm trở lên và có mức cước trung bình trong các tháng 8, 9, 10/2020 từ 100.000 đồng đến 210.000 đồng
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 11/12/2020 – Đến khi hết quà tặng
  • Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại khu vực 8 bao gồm các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An.

» Tìm hiểu: Các chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn khác của MobiFone

Cách nhận lịch 2021 từ MobiFone

Nếu thuộc trong danh sách quy định, MobiFone sẽ nhắn tin thông báo bạn sẽ nhận được quà tặng là bộ lịch để bàn 2021. Nội dung cụ thể như sau: “Nhan dip nam moi, MobiFone gui tang Quy khach 01 bo lich de ban MobiFone nam 2021. Qua tang se duoc gui den dia chi thanh toan cua Quy khach qua Buu Dien trong 05 ngay toi. Cam on Quy khach da dong hanh cung MobiFone. Chuc Quy khach nam moi an khang thinh vuong. Tran trong! Chi tiet lien he 9090”

Trong 5 ngày, kể từ ngày nhận được tin nhắn nhận lịch, MobiFone sẽ gửi quà đến địa chỉ thanh toán cước của bạn. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Sau 5 ngày nếu chưa nhận được quà thì bạn liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ.

Ngoài chương trình tặng lịch, MobiFone còn triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như đăng ký 4G MobiFone tặng iPhone, thẻ nạp hoặc thanh toán cước nhận quà hấp dẫn. Bạn có thể tham gia để nhận về những phần quà hấp dẫn.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobi khuyến mãi dành cho mọi thuê bao di động

Lưu ý khi tham gia nhận lịch từ MobiFone

  • Mỗi thuê bao chỉ được nhận quà 1 lần duy nhất.
  • MobiFone sẽ gửi quà thông qua đường bưu điện và chịu hết mọi chi phí vận chuyển. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin MobiFone tặng lịch 2021 cho thuê bao di động. Chúc bạn sẽ trở thành những chủ nhân may mắn và nhận được lịch để trưng bày lên bàn làm việc nhé!

» Click: Đăng ký mạng 3G MobiFone nhận ưu đãi data cực Sốc