Mỗi một tỉnh đều có mã vùng số điện thoại cố định nhằm giúp khách hàng nhận biết cuộc gọi dễ dàng. Vậy 4 số đầu mã vùng điện thoại tỉnh Hà Tĩnh là bao nhiêu? Đối với Hà Tĩnh trước đây đầu số cố định là 039 tuy nhiên sau đợt quy hoạch số đã được chuyển đổi thành 0239. Bạn cũng nên tìm hiểu để nhận biết và gọi điện dễ dàng hơn. Mọi thông tin về đầu số cố định Hà Tĩnh sẽ được mobifone4g.net cập nhật ngay trong nội dung sau đây.

Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ 

SĐT chăm sóc khách hàng MobiFone miễn phí 24/24

4 so dau ma vung so dien thoai tinh ha tinh

[ Giải đáp] 4 số đầu mã vùng điện thoại tỉnh Hà Tĩnh là mấy?

1. Số điện thoại cố định là gì? Mã vùng cố định là sao?

Số điện thoại cố định hay còn được gán cho các địa chỉ cụ thể như địa phương nào đó để tăng khả năng nhận biết. Mã vùng số điện thoại cố định thường được nhập trước số điện thoại cố định khi bạn thực hiện gọi đến các nơi khác.

Ví dụ bạn ở Hà Tĩnh và Hà Tĩnh có mã vùng cố định nên khi gọi bạn cần nhập mã vùng cố định ở trước. Điều này sẽ giúp cho bạn tăng khả năng nhận diện, tăng khả năng thực hiện cuộc gọi thành công.

» Cập nhật thêm: Mã vùng điện thoại cố định Việt Nam 63 tỉnh/thành

2. Vậy 4 số đầu mã vùng điện thoại tỉnh Hà Tĩnh bao nhiêu?

Mã vùng số điện thoại cố định tỉnh Hà Tĩnh trước đây là 039, tuy nhiên sau khi quy hoạch và chuyển đổi số thì đã đổi thành 0239. Như vậy nếu bạn thực hiện cuộc gọi thì phải nhấn mã vùng 0239 ở đằng trước. Hoặc khi bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số 0239 này bạn sẽ dễ dàng nhận diện là ở Hà Tĩnh gọi đến cho bạn.

Hiện nay mã vùng điện thoại cố định đã quy hoạch về đầu số 02, ví dụ như Hà Nội có đầu số cố định là 024, Hồ Chí Minh có đầu số cố định là 028,… Như vậy mỗi địa phương sẽ có một mã vùng riêng biệt và không giống nhau.

3. Gọi đến số điện thoại cố định Hà Tĩnh 0239 mất bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào từng nhà mạng khi bạn thực hiện cuộc gọi sẽ có cước phí riêng. Cước phí khi gọi cũng không cao dao động từ vài trăm đồng đến vài nghìn đồng mà thôi. Hơn nữa, khách hàng nghe cuộc gọi từ số điện thoại cố định thì hoàn toàn không mất phí. Do đó khi nhận được cuộc gọi từ đầu số này bạn cũng an tâm nhé!

Để gọi số điện thoại 0239 bạn nhấn:

0239 + số điện thoại cố định phía sau và nhấn gọi là được.

*** Ví dụ: 0239.4567890

» Xem thêm:  02422 là mã vùng ở đâu?

4. Ý nghĩa của đầu số 0239 Hà Tĩnh bạn nên biết 

Mỗi con số trong đầu số 0239 đều mang một ý nghĩa nhất định. Bạn cũng nên nắm rõ, cụ thể:

  • Số 0: Đây chính là con số tượng trưng cho sự khởi đầu, suôn sẻ, may mắn, giúp cho người sử dụng có được cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, số 0 còn đại diện cho sự tròn trĩnh, hanh thông trong công việc và trong cuộc sống.
  • Số 2: Trong phong thuỷ số 2 tượng trưng cho cặp đôi, thể hiện cho sự hạnh phúc. Người sỡ hữu số 2 tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, đồng thời thể hiện sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.
  • Số 3: Số 3 đại diện cho sự tài lộc, tiền tài, đây được xem là con số phát tài được nhiều người săn đón.
  • Số 9: Đây được xem là con số đẹp và may mắn nhất trong dãy số mà ai cũng muốn săn đón. Số 9 tượng trưng cho may mắn, tài lộc, hanh thông và phát triển nhất.

Mã vùng số điện thoại cố định Hà Tĩnh đã được giải đáp chính xác ở bài viết trên. Bạn hãy nhanh chóng cập nhật và lưu lại sử dụng nhé!