Tổng đài Vnedu thường xuyên gửi tin nhắn về điện thoại trong khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vậy thì hãy nhanh tay thực hiện cách chặn tin nhắn từ Vnedu ngay bên dưới hoàn toàn miễn phí và siêu nhanh chóng. Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi tổng đài mình không muốn nhận tin nữa.

Hướng dẫn chặn cuộc gọi đến sim MobiFone tránh làm phiền

Cách chuyển hướng cuộc gọi MobiFone sang số điện thoại khác

cach chan tin nhan vnedu

Chặn tin nhắn VNedu cực dễ

1. Tổng đài Vnedu là gì?

Thực tế số tổng đài Vnedu là tổng đài của ứng dụng VnEdu Connect (VnEdu.vn) . Đây là một ứng dụng được nhà trường hoặc điểm dạy học đăng ký để quản lý học sinh và học sinh cũng có thể truy cập ứng dụng để tra cứu các thông tin liên lạc đến học tập như điểm số, lịch học, lịch thi…….

2. Vì sao bạn nhận được tin nhắn từ Vnedu

Ngày nay các trường học đều đã ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học nên việc bạn nhận tin nhắn từ Vnedu là do trường của bạn đã đăng ký. Mỗi khi có thông tin cần nhắc nhở/ thông báo thì Vnedu sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi ra. Có thể là để:

  • Thông báo lịch học mới
  • Thông báo điểm thi
  • Thông báo mới từ nhà trường, thầy cô
  • ….

» Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone ưu đãi data hấp dẫn

3. Hướng dẫn chặn tin nhắn từ Vnedu nhanh và miễn phí

Thực tế hiện nay không có cú pháp nhắn tin chặn tin nhắn từ Vnedu giống như chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone khác mà bạn chỉ có thể thực hiện chặn trong cài đặt điện thoại.

3.1 Cách chặn tin nhắn Vnedu trên iPhone

  • Bước 1: Vào mục tin nhắn/ cuộc gọi chọn vào Vnedu ⇒ Bấm vào tên liên hệ và nhấn vào biểu tượng chữ i
  • Bước 2: Chọn thông tin và chọn chặn liên hệ

3.2 Cách chặn tổng đài Vnedu trên Android, Oppo

Đối với các dòng  máy Samsung, Oppo hiện không có các chặn trên máy vì tổng đài không hiển thị số mà chỉ hiển thị ký tự. Trong trường hợp này bạn có thể chặn số tổng đài Vnedu bằng cách liên hệ số tổng đài của MobiFone để được nhân viên hỗ trợ.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim MobiFone

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ cách chặn Vnedu trên điện thoại như thế nào rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng sim theo nhu cầu nhé