Cách đổi điểm MobiFone nhận quà chương trình 25 năm MobiFone là một trong những thao tác được khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. 25 năm MobiFone là chương trình được triển khai với mong muốn tri ân khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những quà tặng như ý. Theo đó nhà mạng sẽ gửi tin thông báo chi tiết số điểm bạn đã tích lũy được để tham gia đổi thưởng đến từng thuê bao. Vậy cách đổi điểm thưởng MobiFone như thế nào, quà tặng là gì?…Tìm hiểu ngay nhé!

cách đổi điểm thưởng MobiFone

Đổi điểm thưởng MobiFone nhận quà

Giới thiệu chương trình khuyến mãi 25 năm MobiFone 

  • Đối tượng được đổi điểm thưởng: Thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy và đổi thưởng từ nhà mạng.
  • Thời gian tính điểm tích lũy của thuê bao: Tính đến ngày 1/9/2018.
  • Tiêu chí tính điểm thưởng: Điểm thưởng được tính dựa trên thời gian hoạt động của thuê bao, doanh thu thuê bao dựa trên cước phát sinh khi gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone hay các dịch vụ khác của nhà mạng.
  • Tin nhắn thông báo đến khách hàng: “25 nam MobiFone: Tinh den 01/09/2018 Quy khach da tich luy duoc XXX diem. So diem nay co the duoc quy doi thanh cac san pham uu dai hap dan khi co thong bao tu MobiFone. De tra cuu tai khoan diem soan tin nhan KTD va gui 9237. Chi tiet lien he 9090 hoac www.mobifone.vn

» Đừng bỏ lỡ: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất 2018.

cách đổi điểm thưởng MobiFone

Nhận quà tặng như ý từ ưu đãi 25 năm MobiFone

Cách đổi điểm nhận quà MobiFone 

Trong tin nhắn thông báo đến khách hàng nhà mạng có ghi rõ là “So diem nay co the duoc quy doi thanh cac san pham uu dai hap dan khi co thong bao tu MobiFone” vậy nên bạn chưa thể đổi điểm ngay mà còn phải chờ thông báo thời gian đổi điểm, cú pháp đổi điểm và danh mục quà tặng trong thời gian tới.

Khi nhận được thông báo đổi điểm bạn chỉ cần chọn cho mình 1 phần quà như ý và thực hiện đổi điểm theo hướng dẫn theo đúng thông tin trong tin nhắn.

» Bạn đã biết: Chương trình Kết Nối dài lâu MobiFone mới nhất 2018

Chúc bạn sẽ nhận được những phần quà như ý khi tham gia chương trình đổi điểm thưởng MobiFone kỷ niệm 25 năm!