Cách thay đổi chủ tài khoản MoMo có thể thao tác được không? Nhiều khách hàng mua máy hoặc mua sim nhưng khi đăng nhập, đăng ký MoMo thì hiển thị tên người khác. Vậy có thể đổi chủ tài khoản được không. Hoặc khi bạn muốn cho người khác máy và sim nhưng MoMo đăng nhập tên bạn thì hãy đổi ngay!

Đổi tên chủ tài khoản MoMo không dễ như các bạn nghĩ. Việc thay đổi tên các ứng dụng như ví MoMo thì càng có khăn bởi liên quan đến thông tin và tài khoản tiền bạc của bạc. Để biết chính xác cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh!

thay doi chu tai khoan momo the nao

Nên biết cách thay đổi chủ tài khoản MoMo miễn phí

1. Tại sao nên thay đổi chủ tài khoản MoMo?

Bạn đã biết MoMo chính là ví điện tử giúp bạn nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền hay thanh toán các dịch vụ online nhanh chóng và tiện lợi. Khi bạn mua sim hoặc mua máy nhưng vẫn còn chủ khác trên đó, tuy nhiên vì sim của bạn nên muốn đổi lại sẽ rất khó.

Nhưng người dùng cũng nên biết cách đổi lại chủ tài khoản MoMo để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sau này. Bời tài khoản MoMo có liên quan đến thông tin cá nhân của bạn, nếu đối tượng xấu dùng đến thì có thể mất tiền và mất cả thông tin.

» Tìm hiểu: Có thể  chuyển tiền không cần mã OTP Momo?

2. Hướng dẫn cách thay đổi chủ tài khoản MoMo dễ nhất 

Vậy có cách nào để thay đổi chủ tài khoản MoMo không? Hiện tại 1 số điện thoại chỉ được phép đăng ký 1 tài khoản MoMo. Và hơn hết khi đăng nhập vào MoMo lần đầu tiên thì bạn phải đăng nhập có mã OTP. Nếu trường hợp MoMo của bạn đăng nhập và dính chủ tên khác thì cần tìm hướng xử lý.

Lúc này bạn phải chuyển đổi chủ quyền sim của bạn. Cách chuyển nhượng sim được thực hiện:

  • Bước 1: Mang CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch nhà mạng mà bạn đang sử dụng (MobiFone, Viettel hay VinaPhone).
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ chuyển đổi sim, lúc này bạn phải trình bày sim của bạn đã có người đăng ký nhưng người đó bạn không quen.
  • Bước 3: Tiến hành cung cấp các thông tin như số thường xuyên liên lạc, mệnh giá thẻ nạp,… để nhân viên chuyển đổi.
  • Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong thì bạn tiến hành đăng nhập MoMo và sử dụng nhé!

» Xem thêm: Momo không liên kết với ngân hàng có nạp tiền được không?

3. Bạn đã biết cách đổi tên ví MoMo của mình chưa? 

Nhiều khách hàng muốn đổi tên ví MoMo của mình để dễ nhớ. Đây cũng là cách đơn giản mà nhiều khách hàng nên biết. Các bước thao tác như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo chọn mục tôi ở góc dưới phải màn hình. 
  • Bước 2: Nhấn vào tên MoMo ở trên màn hình ⇒ Chọn vào biểu tượng hình ngòi bút. 
  • Bước 3: Tại mục Tên thân mật bạn đổi tên của bạn lại và chọn lưu thông tin. 

doi chu tai khoan momo the nao

» Xem thêm: Hạn mức chuyển tiền của Momo 1 tháng là bao nhiêu?

Hi vọng với những nội dung đề cập trên giúp bạn biết được thay đổi chủ tài khoản MoMo như thế nào. Cách thực hiện cũng khá khó khăn vì cần xác thực nhiều yếu tố nên bạn cần nắm rõ.