Gói cước D90 MobiFone là một trong những gói ưu đãi data theo ngày cực kỳ hấp dẫn hiện nay có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của rất đông đảo  khách hàng. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều thuê bao muốn được tham gia gói cước này. Vậy Điều kiện tham gia gói D90 MobiFone nhận ưu đãi 1GB/ngày là gì? Có cách nào để được tham gia gói cước ngay lập tức hay không?

Điều kiện tham gia gói D90 MobiFone

Điều kiện tham gia gói D90 MobiFone là gì

Hướng dẫn đăng ký gói D90 MobiFone cho thuê bao thoả điều kiện

Những thuê bao thoả điều kiện tham gia gói cước chỉ cần nạp đủ 90.000đ và thực hiện đăng ký gói cước theo hướng dẫn sau:

Tên góiGói cước D90 MobiFone
Hướng dẫn đăng kýON D90 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Data  ưu đãi1GB/ ngày => 30GB/tháng
Cước phí90.000đ/ 30 ngày

» Click: Đăng ký 4G MobiFone nhận ưu đãi data và thoại giá cực rẻ

Điều kiện tham gia gói D90 MobiFone nhận ưu đãi 1GB/ngày

  • Khách hàng là thuê bao lâu năm: Áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone. Bạn soạn ON D90 gửi  9084 để kiểm tra. Thông thường MobiFone sẽ ưu tiên cho những khách hàng có mức tiêu dùng hàng tháng dưới 90.000đ, vậy nên nếu bạn đáp ứng điều kiện này hãy kiểm tra ngay nhé!
  • Khách hàng hoà mạng mới trả trước MobiFone: Tất cả các thuê bao trả trước hoà mạng mới từ ngày 31/3/2020 sẽ được tham gia gói D90.

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng chưa được đăng ký gói D90 thì có thể chờ những đợi ưu đãi sau hoặc muốn sử dụng ngay thì bạn có thể đến cửa hàng MobiFone hoà mạng mới sim trả trước để được tham gia gói nhanh nhất.

Trong trường hợp không được ưu đãi gói D90 bạn có thể chọn tham gia gói C120 MobiFone ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí gói giá chỉ 120.000đ.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi cực khủng dành cho mọi thuê bao.

Trên đây là điều kiện tham gia gói D90 MobiFone. Hãy kiểm tra và thoả mãn ngay điều kiện để được tham gia gói ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé!