Gói cước M10 MobiFonegói cước 3G Mobi theo tháng có giá rẻ nhất hiện nay. Đăng ký gói M10 với giá chỉ 10.000đ/tháng bạn nhận được 500MB  data sử dụng. Với mức ưu đãi data này, gói cước phù hợp với những khách hàng dùng mạng không thường xuyên trong tháng. Quý khách đang tìm kiếm gói cước data tháng giá rẻ thì đừng bỏ qua gói M10 của MobiFone nhé!

goi m10 mobifone

Cách đăng ký gói M10 MobiFone truy cập Internet chỉ với 10.000đ

Cách đăng ký gói M10 MobiFone truy cập Internet chỉ với 10.000đ

Gói M10 của MobiFone được triển khai dựa trên nhu cầu của những khách hàng ít có nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại. Chủ yếu dùng mạng cho những việc như xem mail, xem tin tức, lướt mạng xã hội,.. Cú pháp đăng ký M10 MobiFone như sau:

Tên góiM10
Cú pháp đăng kýON M10 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi 500MB (0.5GB)
Cước phí/30 ngày10.000đ

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng dữ liệu data 3G truy cập mạng, để hạn chế rơi vào tình trạng phải trả thêm cước phát sinh, các bạn hãy chủ động quản lý số data 500MB nhận được bằng cách xem cách tra cứu dung lượng 3G MobiFone của gói cước.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký gói 3G MobiFone không giới hạn không lo phát sinh cước

Một số thông tin cần nắm về gói M10 MobiFone

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động.
    • Dùng hết hết 500MB tốc độ cao của gói hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Cần mua thêm data 3G nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng mạng tốc độ cao.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, muốn hủy bạn soạn HUY M10 gửi 999

» Tham khảo: Gói HD120 Mobi ưu đãi 10GB giá 120.000đ

Khi nào nên đăng ký gói M10 của MobiFone để sử dụng

  • Số dung lượng ưu đãi gói M10 rất có giới hạn, chỉ phù hợp với những khách hàng thỉnh thoảng truy cập mạng vào các mục đích như đọc báo, nghe nhạc hay online Facebook,…
  • Nên dùng gói M10 mạng MobiFone để bổ trợ cho thiết bị di động khi di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng wifi hoặc wifi bị ngắt kết nối tại một thời điểm nhất định. (Đăng ký các gói cước 3G 1 ngày của MobiFone nếu bạn không có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên).

Đối với những khách hàng có nhu cầu dùng mạng nhiều trong tháng thì nên tham khảo đăng ký gói 4G MobiFone. Ưu đãi cao từ các gói 4G của MobiFone sẽ giúp bạn an tâm truy cập, giải trí với tốc độ nhanh nhất.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước M10 MobiFone thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet trên điện thoại thật trọn vẹn nhé!