Gói cước SPY10 MobiFone có giá 10.000đ sử dụng ứng dụng Spotify không giới hạn trong 30 ngày. Đây chính là sự thật nên người dùng nào thường xuyên sử dụng ứng dụng này thì nhanh tay đăng ký gói và trải nghiệm ngay nhé! Để đăng ký SPY10 thành công khách hàng phải có những gói cước nền theo quy định của nhà mạng để trải nghiệm tuyệt vời.

Soạn tin nhắn: ON SPY10 gửi 9084 để đăng ký gói trên sim của mình. Chỉ cần bạn đăng ký thành công thì hãy bật mạng lên và sử dụng mà thôi. Gói cước này giá rẻ nên khá phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Cú pháp đăng ký 5G MobiFone nhận data hấp dẫn

Gói cước MXH100 của MobiFone nhận 30GB + Free TikTok, FB, YTB

goi cuoc spy10 mobifone

Gói cước SPY10 MobiFone nghe nhạc Spotify chỉ 10K tháng

1. Lý do nên đăng ký gói cước SPY10 MobiFone cho sim của mình 

Có nhiều lý do cho rằng việc lựa chọn gói cước SPY10 là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Khách hàng đừng quên soạn tin nhắn để đăng ký gói cước SPY10 bởi những ưu điểm của gói như sau:

  • Giá cước rẻ: Chỉ 10.000đ tháng bạn đã được trải nghiệm ứng dụng Spotify xuyên suốt.
  • Cách đăng ký đơn giản: Bạn có thể đăng ký gói cước Spotify qua tin nhắn và gửi tổng đài 9084 hoàn toàn không mất phí tin nhắn.
  • Phù hợp cho nhiều đối tượng: Spotify được sử dụng nghe nhạc cực đã, vì vậy đăng ký gói cước giúp bạn trả nghiệm ứng dụng Spotify mà không lo bị gián đoạn.

» Tham khảo: Gói NF10 MobiFone xem Netflix miễn phí chỉ 10K

2. Cách soạn tin nhắn đăng ký Spotify SPY10 MobiFone thế nào?

Nếu bạn nhận thấy gói cước SPY10 quá nhiều lợi ích thì đừng quên soạn tin nhắn đăng ký và trải nghiệm nhé! Cách đăng ký cũng đơn giản mà thôi chỉ với 1 pháp ON SPY10 gửi 9084. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn vào đăng ký để tiết kiệm thời gian của mình hơn.

Bạn có thể soạn tin nhắn như sau:

dang ky goi cuoc spy10 mobifone

3. Các thông tin của gói cước khuyến mãi SPY10 Mobi

Đăng ký gói cước SPY10 Mobi khách hàng sẽ được phép truy cập ứng dụng Spotify thoải mái. Đây chính là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến giúp bạn trải nghiệm dịch vụ cực đã.

3.1. Nội dung ưu đãi gói cước SPY10 của MobiFone 

Khách hàng đăng ký SPY10 thành công được phép truy cập ứng dụng Spotify xuyên suốt nhất. Khách hàng hãy đăng ký để có thể trải nghiệm cực đã. Các tính năng của ứng dụng Spotify  bạn có thể trải nghiệm miễn phí như:

  • Nghe những bản nhạc trong nước, ngoài nước.
  • Nghe podcast và xem video chất lượng cao.
  • Lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích vào bộ sưu tập.
  • ….

Spotify hoạt động trên nhiều thiết bị bao gồm máy tính, máy tính bảng, điện thoại, TV và ô tô. Do đó khi bạn đăng ký gói cước và sử dụng vô cùng thuận tiện.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước 4G cho MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng 

3.2. Các quy định về đối tượng tham gia gói cước Spotify10 MobiFone

Khách hàng đăng ký gói cước khuyến mãi này phải dựa vào những điều kiện khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cần phải đăng ký các gói cước ME70, ME90, ME120, BIGME hoặc các gói dài kỳ tương ứng tại thời điểm đăng ký gói cước. Đây chính là các gói cước SAYME nên bạn hãy lưu ý nhé!

Tại thời điểm đăng ký thuê bao của bạn phải đang hoạt động và tài khoản chính còn 10.000đ trong tài khoản. Nếu chưa đủ tiền bạn hãy nạp thẻ và đăng ký lại gói cước sử dụng ngay nào!

3.3. Các cú pháp hỗ trợ khác khi đăng ký SPY10 MobiFone

Gói cước SPY10 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó nếu bạn không muốn sử dụng gói cước SPY10 nữa thì có thể huỷ đi. Soạn tin nhắn: HUY SPY10 gửi 789. Trước khi huỷ bạn cũng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước khuyến mãi này thông qua cú pháp: KT SPY10 gửi 789. Mọi cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 789 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy yên tâm nhé!

» Tổng hợp: Các gói xem TikTok MobiFone xem không giới hạn

Từ những thông tin trên bạn đã biết được cách đăng ký gói SPY10 MobiFone chưa? Hãy nhanh chóng lưu lại và thực hiện đăng ký cho dế yêu của mình nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.