MobiFone triển khai gói D90 cho cả thuê bao lâu năm đây là tin vui dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Theo đó, những sim đã hoà mạng lâu năm vẫn có cơ hội tham gia gói cước D90 Mobi ưu đãi 1GB/ngày để luôn thoải mái kết nối với giá chỉ 90k/tháng. Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp kết nối mạng ổn định với giá cước rẻ thì đửng bỏ qua gói D90 hấp dẫn này nhé!

gói D90 mobifone cho thuê bao lâu năm

MobiFone triển khai gói cước D90 cho thuê bao lâu năm

MobiFone triển khai gói D90 cho cả thuê bao lâu năm

Ngoài đối tượng là khách hàng hoà mạng mới thì nhà mạng còn triển khai gói D90 cho các thuê MobiFone đang hoạt động, hoạt động lâu năm. Với quy định này thì các thuê bao có thể dễ dàng đăng ký gói D90 1GB/ngày trên chính số thuê bao của mình mà không cần mua thêm số mới.

Điều kiện tham gia gói D90 trên thuê bao lâu năm 

  • Để tham gia gói D90 thì các thuê bao lâu năm phải nằm trong danh sách được ưu đãi gói cước theo quy định hiện hành của nhà mạng. Bạn có thể soạn ON D90 gửi 9084 để kiểm tra thuê bao có được tham gia gói cước hay không.
  • Thông thường những thuê bao có mức sử dụng cước trung bình dưới 90.000đ/tháng sẽ được ưu đãi gói D90.
  • MobiFone sẽ gửi SMS mời tham gia gói D90 theo từng đợt vậy nên nếu đợt này bạn không được thì có thể đợi những đợt tiếp theo nhé. Trong thời gian chờ đợi có thể đăng ký các gói 4G MobiFone khác để trải nghiệm.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone dành cho tất cả thuê bao hiện nay

Cách đăng ký gói D90 MobiFone cho thuê bao lâu năm

Với những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi gói D90 của nhà mạng bạn có thể đăng ký gói cước theo hướng dẫn sau:

Tên góiGói cước D90 MobiFone
Hướng dẫn đăng kýON D90 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Data tốc độ cao ưu đãi1GB/ ngày => 30GB/tháng
Giá gói/30 ngày90.000đ/30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.

» Gợi ý: Các gói 3G MobiFone giá rẻ đăng ký sử dụng với tốc độ 4G

Hy vọng với việc MobiFone triển khai gói D90 cho thuê bao trả trước đang hoạt động sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều những trải nghiệm di động thiết thực và hiệu quả!