Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, MobiFone đã liên tục triển khai các gói cước mới, trong đó có gói gọi trả sau MobiFone ưu đãi gọi đi Hàn Quốc và thoại trong nước. Những bạn nào có người thân hoặc có công việc ở Hàn Quốc cần phải thường xuyên liên lạc đến xử sở kim chi thì đây chính là gói cước lý tưởng vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại. Ngoài ra, gói cước còn ưu đãi thoại trong nước vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé!

Gói gọi trả sau MobiFone ưu đãi gọi đi Hàn Quốc và trong nước

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone có thể đăng ký cùng gói cước gọi

Gói cước gọi đi Hàn Quốc MobiFone

Gói cước gọi đi Hàn Quốc MobiFone

Ưu đãi của gói gọi trả sau MobiFone gọi đi Hàn Quốc và thoại trong nước

Những thuê bao trả sau hòa mạng mới 2 gói cước TQT_HQ1 và TQT_HQ2 với phí cước tương ứng là 150.000đ và 250.000đ/tháng sẽ nhận được ưu đãi thoại nội mạng, ngoại mạng, ưu đãi data 3G và gọi đi Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn. Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Hòa mạng trả sau gói TQT_HQ1 với giá 150.000đ/30 ngày bạn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, nhận ưu đãi 50 phút thoại trong nước, 2GB data/ngày sử dụng 3G/4G và 60 phút gọi tới cố định, di động tại Hàn Quốc.
  • Hòa mạng trả sau gói TQT_HQ2 với giá 250.000đ/30 ngày bạn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, nhận ưu đãi 50 phút thoại trong nước, 2GB data/ngày sử dụng 3G/4G và 180 phút gọi tới cố định, di động tại Hàn Quốc.

(*) Cách đăng ký: Quý khách chỉ cần đến các cửa hàng MobiFone và hòa mạng gói TQT_HQ1 và TQT_HQ2.

» Đừng quên: Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone khi cần hỗ trợ

Những điều cần biết khi dùng gói ưu đãi gọi đi Hàn Quốc trả sau

  • Bạn cần cam kết sử dụng 2 gói TQT_HQ1 và TQT_HQ2 trong 12 tháng mới được hòa mạng gói.
  • Để gia hạn gói trước thời hạn, bạn soạn: KT Tên- gói gửi 999
  • Để hủy gia hạn gói bạn soạn: KGH Tên- gói gửi 999 (Cú pháp này chỉ có tác dụng khi bạn đã sử dụng gói hết thời hạn 12 tháng như đã cam kết).
  • Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói bạn soạn: KT Tên-gói gửi 999
  • Đối với các cuộc gọi đi Hàn Quốc, bạn cần thực hiện đúng cú pháp gọi quốc tế: (1313) + (00) + Mã nước (Hàn Quốc) + Mã vùng/ mã mạng + số điện thoại.

Quý khách cần gọi thoại và dùng mạng trong nước nên đăng ký đki 3G Mobi để sử dụng, cước phí cực tiết kiệm, nhận combo ưu đãi chỉ từ 30K/tháng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Mobi tháng ưu đãi combo lên đến 120GB, miễn phí thoại

Chúc quý khách hòa mạng trả sau gói gọi trả sau MobiFone gọi đi Hàn Quốc thành công nhé!