Bạn không nhận được mã xác minh tài khoản google khi thực hiện bảo mật 2 lớp. Mặc dù đã thử nhiều cách nhưng gmail vẫn không gửi mã xác nhận. Bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục khi không nhận được mã xác minh gmail.

Thực tế cách xử lý rất đơn giản đấy. Tuy nhiên, vì gmail rất quan trọng trong việc lưu giữ các thông tin quý giá của bạn, ta tìm hiểu sơ xem vì sao lại xảy ra tình trạng trên nhé.

Vì sao gmail không gửi mã xác nhận khi bạn thực hiện bảo mật 2 lớp

cách khắc phục gmail không gửi mã xác nhận khi bảo mật 2 lớp

Gmail của tôi hay dùng nạp card điện thoại online đều không gửi mã xác nhận ?

  • Có thể nhà mạng viễn thông mà thuê bao bạn sử dụng: Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile đã chặn tin nhắn xác nhận SMS gmail của bạn.
  • Có thể tài khoản của bạn hết tiền, điện thoại của bạn có thể cần tiền để verify tài khoản khi nhận tin nhắn xác nhận.
  • Sim điện thoại của bạn hết hạn sử dụng
  • Chức năng nhắn tin điện thoại của bạn đang có vấn đề.

Bạn thử nghĩ thêm các lí do khác xem nhé, bởi những lí do tôi  và bạn bè mình tự nghĩ ra thôi, sau khi google search cả giờ đồng hồ không thấy có hướng dẫn khắc phục nào.

Cách khắc phục khi không nhận được tin nhắn xác nhận gmail khi bảo mật 2 lớp

Trước khi thực hiện các biện pháp như sau:

Bạn nên thực hiện một các đơn giản mà mình đã thực hiện, và thấy hiệu quả ngay. Bạn tắt máy điện thoại, rồi sau đó mở máy lại, tiếp theo thì gửi lại mã xác nhận, thì sẽ nhận được. Kỹ hơn, hãy tháo sim ra, rồi lắp lại như cũ. Kết quả sẽ như ý bạn thôi.

Nếu cách trên bạn thực hiện rồi mà vẫn chưa nhận được tin nhắn xác nhận gmail, bạn hãy thực hiện cách kia nhé. Thực tế thì mình cũng đã thực hiện các cách đó trước.

Chúc các bạn giải quyết vấn đề nhận được tin nhắn gmail xác nhận khi xử lý vấn đề không nhận được tin nhắn xác nhận google nhé.