Sau khi hết thời gian khuyến mãi 30 ngày sử dụng gói CSCV99, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói CSCV99 với mức phí 99.000đ. Để tránh tình trạng gia hạn hao hụt tài khoản, nhiều người dùng chọn cách hủy gói cước CSCV99 MobiFone. Có đến 2 cách giúp bạn thực hiện hủy là qua tin nhắn và liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ, theo dõi ngay thông tin để lựa chọn cách hủy phù hợp nhất.

cach huy goi cscv99 mobifone

Cách hủy gói CSCV99 MobiFone giá 0đ

Tóm tắt nội dung

Cách hủy gói 4G MobiFone CSCV99 0đ

Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng và hủy gói CSCV99, MobiFone triển khai 2 cách hủy. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, vì thế bạn phải nắm rõ để hủy nhanh hơn.

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn

Chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể hủy thành công, không lo gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau. Để hủy soạn:

HUY CSCV99 gửi 999

Cước phí hủy: 200đ/ sms

Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ thao tác hủy trên thì bạn có thể đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy. Tổng đài hoạt động 24h/24h và giải đáp tất cả mọi thắc mắc nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được giải đáp. Tổng đài hỗ trợ:

9090

Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí

» Tham khảo: Gói cước 24GB Mobi ưu đãi data dùng không giới hạn chỉ 99K

Lưu ý sau khi hủy gói CSCV99 của MobiFone

  • Sau khi hủy, tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy. Để tránh lãng phí bạn nên tận dụng tối đa trước khi hủy hoặc hủy vào ngày cuối cùng của chu kỳ.
  • Vẫn tiếp tục truy cập internet sau khi hủy thì cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành
  • Để tránh cước phí phát sinh và sử dụng lâu dài thì bạn nên lựa chọn gói 4G MobiFone giá rẻ mới thay thế. Hiện, MobiFone triển khai nhiều gói cước 4G với các chu kỳ khác nhau: 1 ngày, tuần, tháng nên không khó để bạn lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.

» Gợi ý: Cách đăng ký 5G MobiFone ưu đãi thoại + data giúp giải trí  và liên lạc trọn vẹn

Chắc hẳn đến đây bạn đã nắm rõ được cách hủy góiCSCV99 của MobiFone và nhanh chóng tìm cho mình gói data mới thay thế phục vụ nhu cầu sử dụng.