Hủy gói ESIM1 MobiFone là điều bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi đăng ký gói 4G MobiFone mới. Cách hủy khá đơn giản thông qua 1 cú pháp tin nhắn. Cước phí hủy không quá cao chỉ 200đ/sms nên bạn có thể an tâm thao tác. Ngoài thực hiện qua tin nhắn bạn còn có thể gọi tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về cách hủy gói ESIM1 của MobiFone.

cach huy goi esim1 mobifone

Cách hủy gói ESIM1 MobiFone 6GB/ ngày qua tin nhắn

Cách hủy gói 4G MobiFone ESIM1 chỉ với 1 tin nhắn

Để tránh tình trạng gói tự động gia hạn trong chu kỳ sau nên nhiều người dùng muốn hủy gói ESIM1 của MobiFone. Tuy nhiên, vì không nắm rõ thao tác thực hiện nên hủy không thành công lại tốn thêm cước tin nhắn. Để hủy nhanh gói ESIM1 bạn phải thực hiện đúng theo cú pháp sau:

HUY ESIM1 gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói ESIM1 Vina là bạn có thể an tâm sử dụng sim mà không phải lo gói cước sẽ gia hạn trong chu kỳ sau.

Cước phí hủy: 200đ/sms

» Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone qua tin nhắn

Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy gói ESIM1 

Nếu không nhớ thao tác hủy, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy gói cước. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Hotline hỗ trợ:

9090

Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí

Lưu ý sau khi hủy gói ESIM1 của MobiFone

  • Tất cả ưu đãi data, phút gọi còn lại cũng sẽ bị hủy, ngay khi lệnh hủy có hiệu lực. Nếu vẫn tiếp tục sử dụng cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Để tránh cước phí phát sịnh cao và thoải mái sử dụng bạn nên lựa chọn gói 3G MobiFone hoặc gói cước 5G MobiFone mới thay thế.
  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói ESIM1 MobiFone để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

» Gợi ý: Cách đăng ký 5G MobiFone trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 100 lần

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy góiESIM1 của MobiFone và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới để phục vụ nhu cầu sử dụng