iPhone 9 giá bao nhiêu chắc hẳn đang là tìm kiếm của rất nhiều người. Vì sự hấp dẫn của dòng điện thoại mới này nên rất nhiều người muốn sở hữu. Đặc biệt Apple cũng thông báo đây là iPhone giá rẻ nên còn được mọi người đồn đoán nhiều hơn về giá bán.

iPhone 9 giá bán bao nhiêu?

iPhone 9 giá bán bao nhiêu?

iPhone 9 giá bao nhiêu tiền?

Trong năm 2020 Apple để lộ thông tin họ sẽ ra mắt dòng iPhone giá rẻ là iPhone 9 và iPhone cấp cao là iPhone 12. Mới đây thông tin về ngày ra mắt của iPhone 9 đã được hé lộ và nhiều người muốn sở hữu nhưng không ai rõ về giá bán.

Dù chưa được ra mắt và chưa lên kệ nhưng tại một số web bán online đã đưa iPhone 9 để đặt hàng. Trong đó giá bán iPhone 9 như sau

1. Giá bán iPhone ở quốc tế

Ở thị trường quốc tế hiện nay iPhone đã bắt đầu được đặt hàng online. Với mức giá bán như trong bảng dưới đây

Loại máyGiá bán
iPhone 9 Từ 399 USD (khoảng 9 triệu đồng)
iPhone 9 PlusTừ 549 USD (khoảng 13 triệu đồng)

Có thể thấy giá bán đúng là rất rẻ và cạnh tranh trực tiếp với các dòng Android trên thị trường

2. Giá bán iPhone 9 ở Việt Nam

Tại Việt Nam hiện tại các nhà bán hàng như FPT, Thế giới Di động…. vẫn chưa đưa ra mức giá bán cho iPhone 9. Tại website của các nhà bán hàng đều chỉ để giá bán liên hệ.

Có lẽ người Việt Nam phải đợi sau ngày iPhone 9 ra mắt mới có thể biết được giá bán tại nước mình. Nhưng chắc chắn sẽ không thể thấp hơn giá bán ở thị trường quốc tế

Trên đây là thông tin về giá bán iPhone 9 ở Việt Nam và quốc tế hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Chuẩn bị sẵn sàng hầu bao để ẵm ngay một chiếc điện thoại hot nhất hiện nay iPhone 9 về dùng nhé!