Lỗi không vào được TikTok trên iPhone thường xuyên xảy ra khiến cho người dùng khó chịu. Khi ứng dụng TikTok của bạn không vào được thì việc bán hàng, mua hàng hoặc giải trí liên tục gặp gián đoạn. Do đó hãy nhanh chóng tìm hiểu lỗi và xử lý nhanh để sử dụng TikTok một cách trọn vẹn.

iPhone của bạn đôi lúc bị lỗi và dẫn đến tình trạng ứng dụng TikTok không vào được. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp khách quan hoặc chủ quan do đó người dùng cần nắm rõ. Mobifone4g.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Các gói xem TikTok MobiFone không giới hạn

Đăng ký gói MXH100 Mobi nhận 30GB + Free TikTok, YTB

loi tiktok khong vao duoc mang do dau

Sửa lỗi không vào được TikTok trên iPhone 1 phút được ngay

1. Lỗi không vào được TikTok trên iPhone là do đâu?

Nhiều lý do khiến cho ứng dụng TikTok không vào được trên iPhone khiến bạn khó chịu. Những nguyên nhân dưới đây được xem là phổ biến nhất bạn nên lưu ý.

  • Kết nối mạng yếu: Ứng dụng TikTok muốn truy cập mạng được cần phải có kết nối mạng.
  • Ứng dụng TikTok quá cũ, chưa được cập nhật: Phiên bản TikTok dường như đã quá cũ so với thiết bị điện thoại của bạn.
  • Phiên bản hệ điều hành của iPhone cũ: Phiên bản iOS của iPhone dường như quá thấp, bạn có thể lựa chọn nâng cấp.
  • Lỗi ứng dụng hoặc do lỗi điều hành máy: Lỗi này thường xuyên xảy ra trên thiết bị của bạn.

» Tìm hiểu: Lý do không xem được Tiktok trên iPhone

2. Cách sửa lỗi không đăng nhập được TikTok iPhone

TikTok là một trong những trang mạng Hot nhất hiện nay và được nhiều người dùng sử dụng. Người dùng không chỉ sử dụng TikTok để giải trí mà còn có thể sử dụng để kiếm tiền. Tuy nhiên, một số người dùng lại gặp phải lỗi không truy cập được vào TikTok. Hãy khắc phục ngay nhé!

2.1 Kết nối mạng yếu hoặc chưa kết nối bạn

Khi không kết nối mạng thì chắc chắn bạn sẽ không sử dụng được TikTok và các ứng dụng khác. Bạn nên kiểm tra thiết bị đã được kết nối mạng hay chưa. Đã bật mạng mà vẫn không truy cập được thì bạn khắc phục theo cách sau:

  • Đối với wifi: Bạn tắt và khởi động lại
  • Đối với mạng 4G MobiFone: Bạn kiểm tra ưu đãi data còn hay không theo cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999. Nếu hết thì bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục nhu cầu sử dụng. Nếu còn mà không truy cập được thì bạn tắt nguồn và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu.

2.2 Ứng dụng TikTok cũ hãy cập nhật ngay

Ứng dụng TikTok cũ sẽ dẫn đến rất nhiều lỗi, trong đó có lỗi không truy cập được vào được TikTok. Bạn chỉ cần cập nhật lại phiên bản mới mới hoặc xóa cài lại ứng dụng. Cập nhật phiên bản bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App store. Tại giao diện chính nhấn vào mục Cập nhật.
  • Bước 2: Tại mục ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào mục Cập nhật..

loi iphone khong vao duoc tiktok

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ data thỏa thích truy cập internet

2.3 Bộ nhớ iPhone đầy nên không vào được TikTok

Khi bộ nhớ iPhone đầy thì bạn truy cập vào ứng dụng nào cũng sẽ bị bị văng ra ngoài và không sử dụng được. Cách duy nhất lúc này là nên giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa các dữ liệu không cần thiết, đặc biệt là ảnh và video sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn. Ngoài ra, bạn nên xóa các ứng dụng không sử dụng đến.

2.4 Lỗi hệ thống TikTok 

Nhiều lúc ứng dụng TikTok sẽ bị lỗi khiến cho bạn không vào được. Lỗi này xuất hiện đột xuất và ít khi được thông báo trước nên khi sử dụng bạn bị văng ra liên tục và không vào được thì hãy đợi khoảng 10 – 20 phút hệ thống khắc phục nhé!

2.5 Xoá và tải lại ứng dụng TiKTok trên điện thoại 

Một cách nhanh nhất bạn có thể áp dụng khi TikTok không vào được trên iPhone bạn hãy thao tác ngay. Chỉ cần xoá và tải ứng dụng TikTok về lại máy là được. Sau khi xoá hãy đợi 5 – 10 phút sau đó hãy đăng nhập ứng dụng lại nhé!

» Cách khắc phục: Lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra màn hình chính

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 cách khắc phục lỗi iPhone không vào được TikTok. Chúc bạn khắc phục thành công và có những phút giây giải trí thú vị sau 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng.