Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được ứng dụng TikTok trên iPhone một trong những nguyên nhân chính là do kết nối mạng, bộ nhớ đầy, ứng dụng TikTok bị lỗi…… Bạn phải nắm rõ từng nguyên nhân mới có hướng khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Hãy nhanh chóng khắc phục để nhu cầu giải trí, sáng tạo nội dung không bị gián đoạn.

cach khac phuc loi khong vao duoc tiktok tren iphone

Cách khắc phục lỗi không vào được TikTok trên iPhone

Cách sửa lỗi không đăng nhập được TikTok iPhone

TikTok là một trong những trang mạng Hot nhất hiện nay và được nhiều người dùng sử dụng. Người dùng không chỉ sử dụng TikTok để giải trí mà còn có thể sử dụng để kiếm tiền. Tuy nhiên, một số người dùng lại gặp phải lỗi không truy cập được vào TikTok, vậy nguyên nhận do đâu?

» Tìm hiểu: Lý do không xem được Tiktok trên iPhone

1. Kết nối mạng yếu hoặc chưa kết nối bạn

Khi không kết nối mạng thì chắc chắn bạn sẽ không sử dụng được TikTok và các ứng dụng khác. Bạn nên kiểm tra thiết bị đã được kết nối mạng hay chưa. Đã bật mạng mà vẫn không truy cập được thì bạn khắc phục theo cách sau:

  • Đối với wifi: Bạn tắt và khởi động lại
  • Đối với mạng 4G MobiFone: Bạn kiểm tra ưu đãi data còn hay không theo cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999. Nếu hết thì bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục nhu cầu sử dụng. Nếu còn mà không truy cập được thì bạn tắt nguồn và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data thỏa thích truy cập internet

2. Ứng dụng TikTok cũ

Ứng dụng TikTok cũ sẽ dẫn đến rất nhiều lỗi, trong đó có lỗi không truy cập được vào được TikTok. Bạn chỉ cần cập nhật lại phiên bản mới mới hoặc xóa cài lại ứng dụng. Cập nhật phiên bản bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 5G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng App store. Tại giao diện chính nhấn vào mục Cập nhật.

huong dan sua loi khong vao duoc tiktok tren iphone

Bước 2: Tại mục ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào mục Cập nhật..

3. Bộ nhớ iPhone đầy

Khi bộ nhớ iPhone đầy thì bạn truy cập vào ứng dụng nào cũng sẽ bị bị văng ra ngoài và không sử dụng được. Cách duy nhất lúc này là nên giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa các dữ liệu không cần thiết, đặc biệt là ảnh và video sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn. Ngoài ra, bạn nên xóa các ứng dụng không sử dụng đến.

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra màn hình chính

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 cách khắc phục lỗi iPhone không vào được TikTok. Chúc bạn khắc phục thành công và có những phút giây giải trí thú vị sau 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng.